Agent Action MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-11-22
Agent Action MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Tên Agent Action
Nhà Phát Hành SayGames Ltd
Phiên Bản 1.6.1
Dung Lượng 65M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Người Đăng SayGames Ltd,
Genre
Cập Nhật 2022-11-22 (2 tuần ago)

Tải game Agent Action (Hack Vô Hạn Tiền) – trở thành một đặc vụ tài ba tham gia hàng trăm nhiệm vụ khó khăn. Ám sát và tiêu diệt những kẻ không may mắn, trở thành đặc vụ số một trong trò chơi này.

Giới thiệu về Agent Action – Spy Shooter Mod APK

Bối cảnh của Agent Action

Agent Action MOD APK

Trong Agent Action, anh hùng của bạn là một đặc vụ bí mật với mục đích duy nhất là đối phó với các mối đe dọa đối với thế giới, bao gồm cả quái vật và dân thường. Kẻ thù chính của anh ta, Doctor EVIL, đang âm mưu kích nổ một đầu đạn hạt nhân trong nỗ lực hủy diệt toàn bộ thế giới. Vì vậy, để ngăn chặn thảm họa, chúng ta phải ngăn chặn tên điên và đội quân tay sai của hắn bằng mọi giá. Nhân vật của bạn đang ẩn nấp và chạm vào màn hình sẽ bắn ra vũ khí của bạn. Trong khi bạn đã nhắm mục tiêu kẻ thù, hãy nhấn vào màn hình để khai hỏa vũ khí của bạn và thả ngón tay khi kẻ thù bắt đầu bắn trả. Vì vậy, bạn phải xác định rõ toàn bộ cấp độ, cho dù đó là lính đánh thuê thù địch hay thiết bị quân sự được trang bị nặng.

Gameplay thú vị và hấp dẫn

Để đánh bại cái ác trong Agent Action, người chơi sẽ trở thành một điệp viên tài ba. Trong cuộc phiêu lưu của mình, bạn sẽ thấy mình đang nằm trong một thế giới nguy hiểm đầy rẫy những nhân vật mờ ám và những màn đấu súng kịch tính. Về cuối cấp, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ khó khăn hơn cũng như các tính năng trang điểm hấp dẫn khác để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game nhập vai nhất. Hiện giờ có vô số tội phạm trong thành phố, cần một người dám quét sạch chúng để lập lại hòa bình. Bạn sẽ vào vai một điệp viên xuất sắc sử dụng kỹ năng né tránh và bắn súng ấn tượng của mình để giúp bạn hạ gục đám kẻ thù.

Kẻ địch cũng không thua kém, và sẽ có nhiều quân tấn công cùng một lúc. Có nhiều hệ thống súng khác nhau trong cửa hàng, và bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình để điều chỉnh độ khó dựa trên đặc điểm nhân vật của bạn. Xác định đặc điểm phong cách của bạn bằng cách chọn một nhân vật. Hoàn thành các nhiệm vụ thành công sẽ trao thưởng tiền xu mà bạn có thể sử dụng để có được vũ khí mới hoặc mở khóa các đặc vụ mới. Bạn là hy vọng cuối cùng của nhân loại, vì vậy đã đến lúc phải làm điều gì đó!

Trang bị đầy đủ

Agent Action Hack Vô hạn Tiền

Bạn được trang bị tất cả các kỹ năng gián điệp cần thiết để tiêu diệt kẻ thù của bạn. Mục tiêu của bạn là vào hang ổ của kẻ xấu từ trên mái nhà, nơi mà không ai mong đợi bạn đi. Bạn sẽ được thả xuống bằng một sợi dây được buộc từ một vị trí an toàn trên đỉnh và bạn sẽ rơi một cách có kiểm soát, sử dụng các khối gỗ để ngăn chuyển động của bạn bị phát hiện. Bạn sẽ phải tiêu diệt tất cả chúng khi đến thời điểm thích hợp. Bạn sẽ có thể vượt qua các cấp độ đầu tiên trong lần thử đầu tiên. Số lượng đối thủ sẽ ít, nhưng chúng rất chắc chắn và có khả năng chống lại cuộc tấn công khi bạn vượt qua nhiều màn chơi trong Agent Action. Khi bạn gặp tên trùm ở cuối game, bạn sẽ cần phải khá điêu luyện để xử lý hắn.

Mỗi loại súng có đặc điểm của nó. Súng được nạp nhiều đạn nặng hơn súng tiểu liên. Ngoài ra, lựu đạn, bom nổ, cũng như các vật phẩm tương tự có sẵn trong cửa hàng. Tương tự như trên, bạn cũng có thể đóng vai một cảnh sát mặc quân phục màu vàng hoặc một nữ mật vụ hấp dẫn với vóc dáng nhỏ nhắn, cho phép bạn thỏa sức lựa chọn với nhiều kiểu dáng và trang phục khác nhau.

Đề xuất: Sniper 3D Assassin MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim cương)

Đồ họa

Với nhiều hình ảnh bắt mắt để xem, Agent Action sử dụng một bộ đồ họa theo chủ đề hoàn chỉnh. Chúng được làm dưới nền đồ họa game 3D để khám phá những hình ảnh, góc nhìn đa dạng và thú vị nhất. Thiết kế của trò chơi có những thiếu sót nhỏ nhằm mục đích khuyến khích người dùng giải trí nhanh chóng với những trò chơi đơn giản. Trò chơi này phù hợp với tất cả các tiêu chí, mang lại lối chơi hấp dẫn mà mọi người đều có thể thưởng thức, nhưng nó yêu cầu một lượng nhỏ không gian. Hệ thống âm thanh của trò chơi không chỉ hữu ích mà còn cực kỳ ấn tượng.

Phiên bản Agent Action Hack cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Không quảng cáo
  • Mở khóa tất cả

Tải Về Agent Action Hack Vô Hạn Tiền cho Android

5/5 (1 vote)
Từ khóa: Agent Action LMHMOD, Agent Action APKMODY, Agent Action Gamehayvl, Agent Action Appvn, Agent Action An1, Agent Action Modpure