Burger Cats MOD APK 0.6.7 (Vô Hạn Tiền)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-12-05
Burger Cats MOD APK 0.6.7 (Vô Hạn Tiền)
Tên Burger Cats
Nhà Phát Hành HyperBeard
Phiên Bản 0.6.7
Dung Lượng 63M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Arcade
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Người Đăng HyperBeard,
Genre
Cập Nhật 2022-12-05 (8 giờ ago)

Bạn chưa bao giờ trở thành chủ nhà hàng? Burger Cats Hack (Tiền không giới hạn) là một cơ hội duy nhất để giúp bạn thực hiện điều đó. Tuy nhiên, điều đặc biệt mà trò chơi này thu hút nhiều người chơi hơn những trò chơi nhà hàng tương tự chính là khách hàng của bạn. Cụ thể, đối tượng bạn sẽ phục vụ không phải là con người mà là những chú mèo dễ thương có tính đa dạng cao. Trò chơi này ra đời như một món quà dành cho những ai yêu thích động vật và nấu ăn, và đây được coi là một sự kết hợp hoàn hảo khi đến với thế giới này.

Giới thiệu về Burger Cats MOD APK

Chế biến món ăn ngon

Burger Cats MOD APK

Cụ thể, bạn có thể thực hiện công việc rã đông những miếng chả thơm ngon khiến mèo thèm thuồng. Tất cả những món ăn khoái khẩu của khách hàng đều được bạn chăm chút từng bước một. Mọi thứ phải nằm trong tầm kiểm soát của bạn phòng trường hợp không may xảy ra. Người chơi tự mình sở hữu nhà hàng mà bạn đến. Nói cách khác, bạn là chủ của nó chứ không phải là một nhân viên bình thường nên trách nhiệm cũng cao hơn rất nhiều.

Đề xuất: Cooking Diary MOD APK

Cẩn thận chuẩn bị nguyên liệu

Burger Cats Hack full tiền

Để nhà hàng của bạn thu hút được nhiều thực khách khắp nơi, thậm chí lan rộng ra toàn thế giới thì việc lựa chọn nguyên liệu tươi sạch để tránh bị đau bụng cũng rất quan trọng. Đó là một yếu tố rất quan trọng. Những nguyên liệu này sẽ được bạn liên hệ với trang trại sạch mà bạn đã quen, giúp công việc nhập hàng thuận lợi hơn. Đây cũng được biết đến là một đặc điểm khiến mèo yêu thích đồ ăn hơn bên cạnh kỹ thuật nấu nướng tài ba.

Tuyển dụng nhân viên cửa hàng của  bạn

Không dừng lại ở đó, Burger Cats cho phép bạn thuê đội ngũ nhân viên, đầu bếp để giúp bạn kiểm soát từng bộ phận, từng công đoạn nhỏ khác nhau. Đứng đầu nhà hàng vẫn là bạn, nhưng khi lượng khách quá đông, bạn có thể tiến hành thuê thêm người để giảm bớt gánh nặng cũng như đáp ứng yêu cầu của những vị khách đặc biệt. Mỗi đầu bếp đều có những kỹ năng riêng và những món ăn sở trường. Do đó, thành phần khách hàng của bạn cũng trở nên đa dạng hơn. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều mẹo hay được gửi đến một cách ngẫu nhiên.

Mở rộng chi nhánh ở mọi nơi

Cuối cùng, nói về Hack Burger Cats, không thể không nhắc đến tính năng mở rộng nhà hàng. Cụ thể tôi muốn đề cập đến là bên cạnh việc thuê thêm nhân viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thị trấn, bạn còn có thể gặp gỡ khách hàng ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn cầu. Đây là cơ hội cực kỳ tốt để bạn mở rộng địa bàn và thu về nhiều khoản doanh thu hấp dẫn. Nhanh chóng mở rộng và phục vụ những chú mèo đáng yêu ở khắp mọi nơi với món bánh mì kẹp thịt thơm ngon.

Phiên bản MOD APK của Burger Cats có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Không quảng cáo

Tải Về Burger Cats Hack Vô Hạn Tiền cho Android

5/5 (1 vote)
Từ khóa: Burger Cats LMHMOD, Burger Cats APKMODY, Burger Cats Gamehayvl, Burger Cats Appvn, Burger Cats An1, Burger Cats Modpure