Draw Climber MOD APK 1.15.01 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-07-17
Draw Climber MOD APK 1.15.01 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)
Tên Draw Climber
Nhà Phát Hành VOODOO
Phiên Bản 1.15.01
Dung Lượng 69M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Arcade
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Người Đăng VOODOO,
Genre
Cập Nhật 2022-07-17 (5 tháng ago)

Draw Climber (MOD, Vô hạn Tiền) đưa người chơi đến với các cuộc đua của một khối có thể thay đổi các bộ phận. Người chơi vẽ các bộ phận này bằng những nét vẽ với các hình dạng khác nhau và hỗ trợ khối vượt địa hình nhanh chóng để về đích và vượt qua đối thủ. Đồng thời, chỉ số tốc độ cũng cần được cải thiện để có lợi thế hơn đối thủ, và chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua những bộ skin với độ hiếm và hình dạng khác nhau.

Giới thiệu về Draw Climber Mod APK

Đưa khối vượt qua địa hình

Draw Climber MOD APK

Trong Draw Climber, người chơi sẽ theo dõi chuyển động của một khối đang cố gắng về đích, và công việc của bạn là tìm cách giúp nó vượt qua các địa hình khác nhau. Các địa hình này có các tính chất khác nhau mà bạn sẽ quan sát được, từ đó rút ra các loại bộ phận gắn liền với khối để giúp nó di chuyển thuận tiện hơn. Ngoài ra, người chơi sẽ liên tục thay đổi các bộ phận này tùy thuộc vào địa hình và đối thủ mà họ gặp phải.

Một điểm đáng chú ý khi người chơi tham gia vào game là các màn chơi có các thử thách đa dạng. Một số cấp độ yêu cầu bạn hoàn thành cấp độ khi bạn về đích và những cấp độ khác sẽ thêm một đội AI và yêu cầu bạn vượt qua nó nhanh chóng. Đồng thời, nếu bạn chỉ cầm một bộ phận để vượt qua các địa hình, bạn sẽ là người thua cuộc. Nói cách khác, mỗi phần được vẽ sẽ có một tốc độ khác nhau.

Nâng cấp nhân vật

Draw Climber Hack full coins, không quảng cáo

Khi vượt qua một cấp độ của Draw Climber Hack, bạn sẽ nhận được một phần thưởng cụ thể, ngoài ra sẽ có tiền vàng rải rác trong trò chơi. Do đó, bất cứ ai cũng muốn thu thập chúng để sử dụng trong trò chơi này. Số tiền này được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như mở khóa skin hoặc tăng chỉ số của khối mà bạn đang kiểm soát. Việc tăng chỉ số là một điều hoàn toàn cần thiết.

Bạn sẽ quan tâm đến hai số liệu: tốc độ và kiếm tiền ngoại tuyến, và đối với tốc độ, các khối của bạn sẽ trở nên nhanh hơn. Khi tốc độ của bạn được cải thiện và kết hợp với các thành phần khác nhau, bạn sẽ nhanh chóng thấy sự khác biệt đáng chú ý về tốc độ các khối của bạn có thể đạt được. Ngoài ra, kiếm tiền ngoại tuyến giúp bạn nhận được nhiều tiền vàng hơn, và bạn sẽ cần phải có rất nhiều tiền để nâng cấp và mở khóa giao diện bạn muốn.

Mở khóa Skins với mức độ rực rỡ khác nhau

Tải hack Draw Climber 2022 cho Android miễn phí

Trong Hack game Draw Climber, người chơi sẽ có quyền truy cập vào danh sách các skin giúp khối của bạn đẹp hơn. Những giao diện này được phân loại thành cơ bản, sử thi và bí mật, và ở đó, cơ bản có thể được mở khóa bằng số tiền bạn kiếm được. Đồng thời, các vật phẩm có chất lượng cao hơn sẽ yêu cầu một cách mở khóa khác, chẳng hạn như tìm rương và mở khóa phần thưởng bí ẩn. Chắc chắn bất cứ ai cũng không thể bỏ qua những món đồ thú vị này.

Phiên bản MOD APK của Draw Climber

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền, Coins
  • Không quảng cáo

Tải Về Draw Climber Hack Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo cho Android

5/5 (1 vote)
Từ khóa: Draw Climber LMHMOD, Draw Climber APKMODY, Draw Climber Gamehayvl, Draw Climber Appvn, Draw Climber An1, Draw Climber Modpure