Tải EvoWars.io (Hack Bất Tử, Level, One Hit) 1.4.43 APK

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-11-07
Tải EvoWars.io (Hack Bất Tử, Level, One Hit) 1.4.43 APK
Tên Evowars.Io
Nhà Phát Hành Night Steed S.C.
Phiên Bản 1.4.43
Dung Lượng 9M
Yêu Cầu Android 5.1
Thể Loại Casual
Thông Tin Mod Bất Tử, Max Level
Người Đăng Night Steed S.C.,
Genre
Cập Nhật 2022-11-07 (4 tuần ago)

Evowars.io Hack (Vô hạn Tiền, Bất Tử, One Hit) là phiên bản MOD APK giúp bạn nhận Full Tiền, Hack bất tử và Max Level. Sử dụng đơn giản, dễ dàng cài đặt trên Android với tệp APK. Với lợi thế là gameplay dễ chơi, dễ nghiện, Evowars.Io đã dần chinh phục hàng triệu game thủ tham gia.

Giới thiệu về EvoWars.Io Mod APK

Evowars.io APK tiền thân là một trò chơi online tại trang web https://evowars.io. Nhờ vào độ phổ biến và số lượng người chơi lớn, game đã có mặt trên Google Play, hỗ trợ cho điện thoại Android. Trải qua một thời gian ngắn, Evowars.io đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống và đến nay vẫn tiếp tục thu hút một số lượng lớn game thủ.

Gameplay giải trí của Evowars.io

Tải game Evowars.io hack bất tử, full tiền, level 27

Nếu bạn đã từng chơi qua tựa game slither.io thì sẽ làm quen rất nhanh với lối chơi của Hack Evowars.io. Người chơi tham gia sẽ nhập vai vào những chiến binh với vũ khí trên tay trong một bản đồ rộng vô tận. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, sử dụng những chiêu thức và vũ khí có sẵn để tiêu diệt những người chơi khác trong bản đồ.

Với cơ chế điều khiển đơn giản bằng nút analog trên góc trái màn hình, nhân vật có thể di chuyển với mọi nơi trong bản đồ. Hãy thu thập thật nhiều thức ăn để cho chiến minh lớn mạnh hơn, đồng thời né tránh cuộc tấn công từ những người chơi khác.

Nâng cấp Level

Hack Evowars.io cho Android phiên bản mới nhất 2023

Khởi đầu game thì ai cũng có sức mạnh tương tự nhau. Vì vậy, hãy tìm đến những chấm màu sắc trên bản đồ và thu thập chúng để nâng cấp cấp độ của bản thân. Điều này sẽ giúp nhân vật của bạn tăng thêm sức mạnh, kích thước cũng như tăng khả năng chiến thắng khi muốn tiêu diệt kẻ thù.

Bên cạnh đó, Evowars.io MOD APK còn cho phép bạn thay đổi hình dạng nhân vật sau khi vượt qua từng cấp đô. Khởi đầu là một Caveman – người tiền sử thô kệch với sức mạnh tầm thường, người chơi cần lên cấp độ để trở thành những nhân vật mạnh mẽ hơn như Cyborg, Alien hay thậm chí là thần sấm Thor.

Đấu trường trực tuyến

Evowars.io Hack Bất tử không bị khóa nick

Chiến trường chính là nơi bạn sẽ làm tất cả mọi thứ khi chơi game Evowars.io. Với số lượng người chơi giới hạn trong mỗi đấu trường, bạn cần tiêu diệt tất cả cho tới khi là người mạnh nhất và sống sót duy nhất trên bản đồ. Tiêu diệt được người chơi khác không chỉ giúp bạn loại bỏ mối nguy, mà còn cung cấp cho bạn khá nhiều điểm kinh nghiệm để lên Level.

Đồ họa

Tải Evowars.io MOD vô hạn tiền

Đồ họa và hình ảnh của Evowars.io được thiết kế đơn giản không quá lòe loẹt. Các người chơi di chuyển trên nền đấu trường màu xám giúp phân biệt dễ dàng kẻ thù và biểu tượng của thức ăn. Thiết kế của các nhân vật qua từng Level cũng khá đẹp mắt, với những kỹ năng khác nhau độc đáo.

Âm thanh của Evowars.io cũng được làm khá ổn với nhạc nền vui tai cùng hiệu ứng vũ khí khi tấn công. Bạn hoàn toàn có thể thư giãn trong những cuộc chiến vui nhộn của Evowars.

Evowars.Io Hack cho Android có gì?

Nhận miễn phí phiên bản Hack Evowars.io cho Android miễn phí, giúp bạn trở nên bất khả chiến bại trong đấu trường và trở thành người chiến thắng mà không gặp chút khó khăn nào.

Tính năng MOD

  • Hack Bất Tử: Người chơi Evowars.io có khả năng Bất tử trong trận đấu, dù phải chịu bao nhiêu sát thương từ kẻ thù, nhân vật vẫn không bị mất máu.
  • Hack Max Level: Cấp độ được thay đổi thành Level 27, người chơi không cần cày cấp độ nhưng nhân vật vẫn đạt được level mong muốn.
  • Antiban: Kháng khóa tài khoản 100%
  • Hack One Hit: Sử dụng kỹ năng sẽ ngay lập tức tiêu diệt kẻ thù, bất kể bạn gây ra bao nhiêu sát thương.
  • Hack Vô hạn Tiền: Nhận miễn phí full tiền giúp bạn mua tất cả vật phẩm và mở khóa nhiều thứ thú vị.

Hướng dẫn cài đặt Evowars.io MOD

Để cài đặt và sử dụng được Evowars.Io Hack APK, người chơi chú ý thực hiện đúng các thao tác cơ bản dưới đây.

  • Bước 1: Xóa phiên bản gốc của Evowars.Io
  • Bước 2: Trên điện thoại Android, truy cập Cài đặt >> Bảo Mật >> Không rõ nguồn gốc >> Bật
  • Bước 3: Tải xuống phiên bản MOD APK của Evowars.io tại DautruongdotA.
  • Bước 4: Cài đặt tệp APK vừa tải về và thưởng thức!

Tổng Quan

Với những thời điểm rảnh rỗi hoặc cần thư giãn với những tựa game nhẹ nhàng thì Evowars.io là sự lựa chọn thích hợp. Phiên bản Hack Evowars.io giúp bạn Bất tử trước các cuộc tấn công từ kẻ thù, hoặc giúp nhân vật đạt cấp độ tối đa nhanh nhất mà không bị khóa tài khoản. Tải game mễn phí tại DautruongdotA với link download dưới đây.

Tải Về Evowars.Io Hack Bất Tử, Max Level cho Android

3.6/5 (178 votes)
Từ khóa: Evowars.Io LMHMOD, Evowars.Io APKMODY, Evowars.Io Gamehayvl, Evowars.Io Appvn, Evowars.Io An1, Evowars.Io Modpure