Geometry Dash MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-11-16
Geometry Dash MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả)
Tên Geometry Dash
Nhà Phát Hành RobTop Games
Phiên Bản 2.111
Dung Lượng 85M
Yêu Cầu Android 4.0
Thể Loại Arcade
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Người Đăng RobTop Games,
Genre
Cập Nhật 2022-11-16 (3 tuần ago)

Bạn đã sẵn sàng cho những thử thách gần như không thể vượt qua mà thế giới của Geometry Dash (Hack Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) mang lại chưa? Đây là một trò chơi điện tử dành cho Android được phát hành vào năm 2013, được phát triển bởi Robert Topala và được xuất bản bởi công ty Robtop Games.Geometry Dash có gameplay nhịp nhàng với 21 cấp độ, được chia thành 5 phiên bản và lên đến 30 triệu cấp độ khác được tạo bởi những người chơi khác.

Giới thiệu về Geometry Dash (Mod)

Thành thật mà nói, Geometry Dash này có xu hướng dễ gây ra sự tức giận và thất vọng ở người chơi, nhưng theo một cách tích cực. Vì nó là một game có tốc độ nhanh, mỗi khi bạn gặp sự cố, bạn sẽ cảm thấy thất vọng, nhưng bạn cũng sẽ muốn tiếp tục chơi để trả thù.

Đề xuất: Jetpack Joyride MOD – tựa game có lối chơi có đôi phần giống Geometry Dash nhưng dễ chơi hơn, mời mọi người xem thử.

Gameplay

Geometry Dash MOD APK

Khi bạn tải xuống Geometry Dash Hack, bạn sẽ bất ngờ nhận thấy rằng việc điều khiển khá đơn giản, nhưng cũng không hề dễ dàng để vượt qua. Bạn sẽ chơi như một khối lập phương đơn giản tự nó tiến lên mà không thể dừng lại. Khi bạn chạm vào màn hình, khối lập phương sẽ nhảy. Đúng vậy, bạn sẽ chỉ nhảy để tránh chướng ngại vật.

Bạn không thể thay đổi nhịp độ của trò chơi. Vì vậy, cần tính toán từng bước nhảy vào những thời điểm cơ hội nhất. Tại một thời điểm nào đó trong cấp độ, bạn sẽ đi qua một cánh cổng đưa bạn đến một thế giới khác. Khi vào cổng, khối lập phương sẽ cưỡi trên một tên lửa. Bạn phải nhấn vào màn hình hoặc chạm vào nó liên tục để tên lửa đi lên và tránh tất cả các chướng ngại vật.

Chìa khóa để hoàn thành các cấp độ nằm ở nhạc nền và nhịp của nó. Điều quan trọng là phải đồng bộ với âm nhạc để bạn có thể tiếp tục đến cuối cấp độ.

Các cấp độ

Tải game Geometry Dash Hack vô hạn tiền, mở khóa tất cả

Trong phiên bản hiện tại của Geometry Dash Mod APK, có 14 thử thách. Một trong số chúng đã được mở khóa. Tùy vào từng thử thách khác nhau mà bạn sẽ mất một khoảng thời gian tương ứng để hoàn thành chúng. Điều khó chịu nhất về Geometry Dash là mỗi khi khối chạm vào chướng ngại vật, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Tất cả các cấp độ của trò chơi (ngoại trừ cấp độ Demon) đều được mở khóa ngay từ đầu. Vì vậy, bạn có thể chơi ở bất kỳ cấp độ nào, mà không cần phải tuân theo một thứ tự cố định.

Các chế độ tùy chỉnh

Điểm đặc biệt của Geometry Dash Mod là khả năng tùy biến. Ngoài 21 cấp độ mặc định, còn có chế độ Editor. Trong chế độ này, người chơi có thể tự do sáng tạo các cấp độ theo trí tưởng tượng của mình và tải chúng lên để người khác thử nghiệm. Các chướng ngại vật có thể được sử dụng bao gồm: khối, gai, đệm nhảy, cổng thông tin.

Mục tiêu trong Geometry Dash là hoàn thành cấp độ và thu thập tất cả tiền xu để có thể lên cấp. Sau khi leo, có thể cập nhật cấp độ cho đẹp hơn, đặt độ khó hoặc sửa lỗi. Người chơi có thể sử dụng nhạc nền của trò chơi cho các cấp độ tùy chỉnh của họ hoặc nhạc từ Newgrouds.com.

Các cấp độ khó

Hack Geometry Dash miễn phí cho Android

Hack Geometry Dash cung cấp nhiều mức độ khó, từ mức dễ nhất, nơi bạn thậm chí không cần phải chơi, đến mức Demon có thể khiến bạn đau tim: Tự động (1 sao), Dễ (2 sao), Bình thường (3 sao ), Khó (4 đến 5 sao), Khó hơn (6 đến 7 sao), Mất trí (8 đến 9 sao). Cấp độ Demon, lần lượt, được chia thành các cấp độ khó hơn nữa: Easy Demon, Medium Demon, Hard Demon, Insane Demos và Extreme Demon – mức độ khó tuyệt đối của trò chơi.

Giống như các cấp độ chính thức, mức độ khó của các cấp độ tùy chỉnh được phân loại. Công việc này được thực hiện bởi cùng một nhà sản xuất trò chơi RobTop, những người điều hành và những người chơi khác.

Nhạc nền

Không nghi ngờ gì nữa, điều hấp dẫn nhất của Geometry Dash chính là phần nhạc nền điện tử. Nó sẽ là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất trong tất cả các trò chơi! Nhịp điệu của trò chơi dựa trên âm nhạc, vì vậy bạn sẽ cần tai nghe tốt để tận hưởng thế giới thú vị này.

Mỗi cấp độ có một nhạc nền độc đáo. Hơn nữa, nó có thể được tải xuống nếu bạn cảm thấy thích nó. Âm nhạc đóng một vai trò quan trọng trong Geometry Dash. Với nó, bạn có thể xác định thời điểm thích hợp để thực hiện các bước nhảy.

Chế độ tập luyện

Một mẹo là hãy luyện tập với Chế độ luyện tập và sau đó chơi ở Chế độ bình thường. Dành thời gian để hoàn thiện các bước nhảy của bạn.
Trong Chế độ luyện tập, khi bạn tiến bộ, bạn có thể rời khỏi Điểm kiểm tra để làm mọi thứ dễ dàng hơn một chút và đảm bảo rằng bạn sẽ không phải chơi lại từ đầu nếu thất bại.

Có gì trong Geometry Dash MOD APK?

  • Vô hạn Tiền
  • Mở khóa
  • Xóa Quảng cáo

Tổng Kết

Về đồ họa 2D của Geometry Dash MOD APK, có thể nói đơn giản là “chói lóa”. Màu sắc, hình học, hiệu ứng, … mang yếu tố năng động chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Về gameplay, chắc chắn tựa game này không khiến bạn thất vọng nếu cần một sự giải trí đơn thuần. Mời bạn tải xuống phiên bản Hack của Geometry Dash và nhận vô hạn tiền, dễ dàng vượt qua các màn chơi hơn.

Tải Về Geometry Dash Hack Vô Hạn Tiền, Mở Khóa cho Android

5/5 (1 vote)
Từ khóa: Geometry Dash LMHMOD, Geometry Dash APKMODY, Geometry Dash Gamehayvl, Geometry Dash Appvn, Geometry Dash An1, Geometry Dash Modpure