Hack Ngôi Sao Lấp Lánh 2022 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-11-28
Hack Ngôi Sao Lấp Lánh 2022 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Tên Ngôi Sao Lấp Lánh
Nhà Phát Hành MuuGame
Phiên Bản 2.20.1
Dung Lượng 949M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Mô Phỏng
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Người Đăng MuuGame,
Genre
Cập Nhật 2022-11-28 (1 tuần ago)

Ngôi Sao Lấp Lánh Hack (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) là trò chơi thời trang mô phỏng kết hợp cốt truyện, nơi những người yêu thích sáng tạo và đam mê thời trang có cơ hội thể hiện bản thân.

Giới thiệu về Ngôi Sao Lấp Lánh (MOD APK)

Nhiều năm trước đây, chúng ta vẫn thường say mê với Ngôi Sao Thời Trang, Ngôi Sao Hoàng Cung và nhiều trò chơi thời trang khác. Nhưng theo thời gian, những trò chơi này đã dần đánh mất sức hút, khiến cho nhiều game thủ phải đi tìm một thế giới thời trang khác. May mắn thay, Ngôi Sao Lấp Lánh ra đời với nhiều sự đổi mới trong lối chơi đã khiến dòng game này nổi bật trở lại.

Câu chuyện

Ngôi sao Lấp lánh MOD APK

Vào vai một nghệ sĩ hết thời trong thế giới hiện đại, người chơi may mắn được làm lại cuộc đời trong một lần tình cờ bị đẩy xuống biển. Có thể nói đây chính là cơ hội thứ hai của bạn, là lúc bạn bắt tay vào công cuộc xây dựng lại sự nghiệp của mình trong Showbiz đầy rẫy gian trá. Có thể thấy, Ngôi Sao Lấp Lánh đã cung cấp một câu chuyện tươi mới giúp người chơi nhìn nhận được toàn bộ sự kiện và bối cảnh của NSLL.

Lối chơi

Hack Ngôi sao Lấp lánh cho Android

Hack Ngôi Sao Lấp Lánh đưa cho bạn lựa chọn chơi theo cốt truyện tiếp diễn những gì đã xảy ra hoặc xây dựng sự nghiệp thời trang của mình. Bằng cách chiêu mộ những idol, người nổi tiếng và tập luyện cho họ tham dự hàng trăm sự kiện lớn nhỏ. Không chỉ có vậy, hãy giúp cho những thực tập sinh của mình tham gia các hoạt động thường nhật như tập Gyms giúp cơ thể đạt số đo hoàn hảo, ăn uống tại các nhà hàng hay làm đẹp.

Các sự kiện là nơi báo chí tụ tập nhiều nhất, nên đây chính là cơ hội để bạn gây dựng danh tiếng cho bản thân thông qua những buổi họp báo. Bằng cách này, bạn không chỉ trở nên nổi tiếng mà còn kiếm được tiền bạc giúp cuộc sống tốt hơn.

Trở thành người quyết định

Các thực tập sinh dưới sự chỉ đạo của bạn hoàn toàn do bạn quyết định. Chính vì vậy, bạn được phép tác hợp cho những idol hẹn hò, thay đổi trang phục cho họ bằng những bộ cánh hợp gu của bạn. Thậm chí, bạn có thể tùy chỉnh toàn bộ phục trang, makeup cho nhân vật.

Thế giới thời trang

Ngôi sao Lấp lánh Hack Kim cương miễn phí

Ngôi Sao Lấp Lánh Mod đưa bạn trải nghiệm góc nhìn và cuộc sống của một chuyên gia thời trang một cách chi tiết nhất. Hàng trăm bộ trang phục có sẵn sẵn sàng cho bạn lựa chọn và khoác lên mình, tô thêm sắc đẹp cho những cô người mẫu nóng bỏng. Bên cạnh đó, thiết kế những bộ trang phục theo ý thích của bạn để không đụng hàng với những nhân vật và người chơi khác.

Đồ họa

Đồ họa của Ngôi Sao Lấp Lánh không quá nổi bật với hình ảnh 2D nhưng đã trở nên thực tế hợp với những chi tiết được chăm chút tỉ mỉ. Là một trò chơi mô phỏng nên Ngôi Sao Lấp Lánh không có quá nhiều góc di chuyển của nhân vật mà chỉ là những cử chỉ, những biểu cảm thay đổi theo tình huống. Nhưng với một trò chơi mô phỏng thì điều này đã vô cùng tuyệt vời rồi.

Phiên bản Hack Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android

Thông tin MOD

  • Vô hạn Tiền, Vàng
  • Vô hạn Kim Cương
  • Antiban

Tổng Quan

Ngôi Sao Lấp Lánh MOD APK không chỉ giúp bạn thỏa niềm đam mê thời trang của bản thân mà còn đánh thức sự sáng tạo thông qua những câu chuyện, nhiệm vụ hấp dẫn. Người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm trò chơi này thông qua liên kết tải xuống dưới đây, đặc biệt là với phiên bản MOD giúp bạn nhận kim cươn không giới hạn.

Tải Về Ngôi Sao Lấp Lánh Hack Vô Hạn Tiền, Kim Cương cho Android

3.1/5 (14 votes)
Từ khóa: Ngôi Sao Lấp Lánh LMHMOD, Ngôi Sao Lấp Lánh APKMODY, Ngôi Sao Lấp Lánh Gamehayvl, Ngôi Sao Lấp Lánh Appvn, Ngôi Sao Lấp Lánh An1, Ngôi Sao Lấp Lánh Modpure