Tải Hack PUBG Mobile [Aimbot, Không Giật, Xuyên Tường] cho Android

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-10-29
Tải Hack PUBG Mobile [Aimbot, Không Giật, Xuyên Tường] cho Android
Tên PUBG Mobile
Nhà Phát Hành
Phiên Bản 1.5.0
Dung Lượng 1.5GB
Yêu Cầu Android 4.3
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Menu MOD
Genre
Google Play Google Play
Cập Nhật 2022-10-29 (1 tháng ago)

Hack PUBG Mobile APK (Menu MOD, Xuyên Tường, Aimbot) trên điện thoại Android và giả lập PC giờ đây đã đơn giản hơn rất nhiều với phiên bản Hack MOD do DautruongDota cung cấp. PUBG Mobile MOD với phiên bản mới nhất 2021, miễn phí 100%, mời các bạn tải về.

Giới thiệu về phiên bản Hack PUBG Mobile

PUBG Mobile Hack

Các tool hack PUBG cũng như PUBG Mobile đã luôn tồn tại kể từ khi game ra mắt và vẫn luôn được duy trì qua từng bản cập nhật của VNG. Với việc sử dụng một phiên bản Hack, các game thủ sẽ có thể Bất tử, bắn Aimbot auto Headshot trong game giúp quá trình leo hạng trở nên thú vị hơn. Và để cho các bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về Hack PUBG Mobile, mình sẽ tổng hợp ra 3 phiên bản PUBGM Hack mà được nhiều người chơi sử dụng nhất, kèm với đó là link download miễn phí.

Lưu ý: Việc sử dụng bản MOD hoàn toàn có thể dẫn tới việc bị nhà phát hành Ban Acc và khóa nick, mặc dù các tool hack đều có Anti-ban nên các bạn hãy cẩn thận sử dụng. Ngoài ra, hãy thử tải về và chơi phiên bản Free Fire hack nếu như bạn muốn thử cảm giác mới lạ về dòng game Battle Royal này.

Có gì mới trong PUBG Mobile MOD APK 1.5.0

 • Antiban
 • Chạy nhanh
 • Chạy xe nhanh
 • Nhìn xuyên tường
 • Bắn xuyên tường
 • Chạy xuyên Map
 • Xóa cỏ và sương mù
 • Thay đạn nhanh 0s
 • Súng Không giật
 • Auto Headshot – Aimbot
 • Hiện tên, khoảng cách và vẽ đường thẳng tới vị trí địch

3 Tool Hack PUBG Mobile Hot nhất 2021

1. Hack Xuyên Tường (Di chuyển và bắn)

Hack PUBG Mobile Android PC

Là phiên bản được sử dụng nhiều nhất nên PUBG Mobile Hack xuyên tường (Wall hack), Aimbot sẽ được mình chia sẻ đầu tiên. Bạn có thể kích hoạt tính năng này từ Menu MOD và trở nên bá đạo trong trận đấu với khả năng di chuyển xuyên tường và thậm chí là bắn xuyên tường. Chắc chắn sẽ khiến kẻ địch có một phen hú hồn, nhưng bạn cũng nên sử dụng hợp lý nếu không muốn bị kẻ địch phát hiện và tố cáo.

2. Aimbot + Tâm Ảo + Không giật + Thay đạn nhanh

Hack PUBG Mobile mới nhất 2021

Aimbot là chức năng giúp bạn ngắm bạn tự động vào mục tiêu, mang lại khả năng bắn trúng lên tới 99% dù có cách xa địch bao nhiêu đi chăng nữa. Bạn nên kết hợp Aimbot và Wall hack để đạt được kết quả cao.

Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ một tâm ảo của súng, dù cho bạn có ngắm lệc bao nhiêu thì đạn vẫn sẽ bay tới đầu kẻ địch và kết liễu chúng. Hoặc bạn có thể bật No Recoil (không giật) lên để ngắm bắn những kẻ địch ở vị trí xa bằng scope mà hoàn toàn không giật súng, kể cả AKM hay M762. Trong trường hợp bạn chiến đấu với các kẻ địch ở gần, hãy bật hack thay đạn nhanh và xả đạn vào chúng.

Phiên bản Hack này hỗ trợ cho Android (không cần root) cũng như cho trình giả lập trên PC. Mời anh em download và cho cảm nhận.

3. Vẽ đường thẳng tới vị trí địch

PUBG Mobile Hack MOD

Đây là tính năng độc quyền của phiên bản Hack PUBG Mobile trên PC. Bên cạnh các chức năng MOD có sẵn như Menu MOD, thì đây là bản MOD rất được ưa chuộng. Bạn chỉ cần đi theo các đường thẳng được kẻ dọc trên bản đồ để tới vị trí quân địch và kết liễu chúng nhanh gọn.

Hướng dẫn cài đặt

Cài đặt PUBG Mobile MOD APK trên Android

 1. Download file APK MOD của PUBG Mobile về máy tại trang download
 2. Xóa phiên bản gốc PUBG Mobile VNG trong điện thoại
 3. Cài đặt APK mới tải về ở bước 1
 4. Mở game và cập nhật theo yêu cầu
 5. Mở lại PUBG Mobile và thưởng thức

Cách Hack PUBG Mobile trên PC/Giả lập Android

 1. Cài đặt Bluestack hoặc Nox Player hoặc bất cứ trình giả lập nào có thể cài đặt APK ngoài
 2. Download file ZIP chứa APK và Tool hack PUBG
 3. Mở trình giả lập, sau đó cài đặt APK giống trên Android
 4. Mở game, đồng thời cài đặt tool hack, bật song song với PUBG Mobile hack trong trình giả lập

Thực hiện tới bước này, bạn có thể truy cập Menu MOD và tùy chỉnh các tính năng Hack theo ý của mình!

Hack game PUBG Mobile cho IOS, có hay không?

Theo tìm hiểu của DautruongdotA thì hoàn toàn có phiên bản Hack PUBG Mobile cho iphone. Nhưng hầu như không được chia sẻ công khai hoặc phải mua với giá rất đắt. Chính vì vậy, DautruongDota sẽ sớm cập nhật thêm bản MOD này ngay khi phát hành cho người chơi.

Tổng Kết

Những phiên bản PUBG Mobile Hack MOD đều đã được DautruongDota cập nhật đầy đủ thông tin về tính năng MOD cũng như link download của từng bản. Về cách cài đặt và sử dụng thì mọi người hãy cài đặt như một file thông thường rồi vào game mở Menu MOD lên là có thể sử dụng.

Tải Về PUBG Mobile Hack Menu MOD cho Android

VNG
3.7/5 (9 votes)
Từ khóa: PUBG Mobile LMHMOD, PUBG Mobile APKMODY, PUBG Mobile Gamehayvl, PUBG Mobile Appvn, PUBG Mobile An1, PUBG Mobile Modpure