Hungry Dragon 4.4 APK (Hack Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-11-24
Hungry Dragon 4.4 APK (Hack Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa)
Tên Hungry Dragon
Nhà Phát Hành Ubisoft Entertainment
Phiên Bản 4.4
Dung Lượng 138M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Arcade
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa
Người Đăng Ubisoft Entertainment,
Genre
Cập Nhật 2022-11-24 (2 tuần ago)

Hack Hungry Dragon Full Tiền, Kim Cương, Menu MOD, Mở khóa tất cả – phiên bản MOD APK tốt nhất mang đến vô hạn tiền, đá quý, đồng thời mở khóa tất cả vật phẩm và các loài rồng có trong Hungry Dragon. Tải xuống miễn phí ngay bây giờ cho điện thoại Android để nhận phiên bản Hack này nhé.

Giới thiệu về Hungry Dragon MOD APK

Nếu bạn đã quen thuộc với trò chơi nổi tiếng Hungry Shark World, thì bạn sẽ hiểu trải nghiệm bạn sẽ nhận được khi tải trò chơi này. Hungry Dragon là một game giải trí hấp dẫn rất đáng để chơi thử.

Đúng như tên gọi của trò chơi, Hungry Dragon mở ra một thế giới tuyệt đẹp để người chơi có thể tự do thu phục và du ngoạn khắp nơi trên thế giới. Lưu ý rằng bạn phải đáp ứng cho Rồng bằng thức ăn, và ngoài ra, khi Rồng càng trưởng thành, nó càng cần nhiều năng lượng hơn. Đó là, khi Rồng lớn lên, nó càng phàm ăn; do đó, bạn phải cung cấp thức ăn cho chúng liên tục.

Lấp đầy chiếc bụng đói của rồng

Hungry Dragon MOD có lối chơi tương tự như Hungry Shark Evolution, chỉ khác là bạn sẽ vào vai một con rồng đói muốn ăn bất cứ thứ gì. Trò chơi này là một trò chơi thích hợp để chơi lúc rảnh rỗi hoặc để câu giờ. Trò chơi này cũng đầy tính phiêu lưu khi bạn sẽ bay vòng quanh nhiều địa điểm.

Hungry Dragon MOD APK

Ngoài việc ăn uống, Rồng còn chiến đấu trong các trận chiến khác nhau với nhiều sinh vật. Ubisoft Entertainment đã phát triển và xuất bản trò chơi này với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Các nhà phát triển đã điều khiển lối chơi của Hungry Shark World chỉ rằng môi trường trò chơi là trên không thay vì đại dương như trong thế giới cá mập đói.

Hãy nhớ rằng trò chơi này liên quan đến ăn uống và cả chiến đấu. Vì vậy, bạn phải tham gia vào việc kiếm tiền mà có thể mất nhiều thời gian để đạt được. Tuy nhiên, khi bạn tải xuống APK Hungry Dragon MOD, bạn sẽ được nhận không giới hạn tiền.

Gameplay của Hungry Dragon

Khi bước vào thế giới game Hungry Dragon, bạn sẽ vào vai một người bạn Rồng tên là Nibbler với làn da và ngoại hình rất đẹp. Nibbler có vẻ khác thường vì nó cảm thấy đói nhanh chóng, muốn ăn bất cứ thứ gì nhìn thấy. Anh ta có thể nuốt chửng các loài chim, động vật lớn, hoặc bất kỳ động vật nào mà anh ta thấy hấp dẫn. Bạn sẽ chơi bằng cách giúp Nibbler có được tất cả những gì anh ta muốn.

Trên màn hình, bạn sẽ tìm thấy một lọ máu màu xanh ở góc phải (Phần trên) hiển thị những gì Nibbler phải ăn để tồn tại và anh ta có thể sống sót bao lâu nữa. Trò chơi là đơn giản; Nibbler càng lớn, nó càng sống và càng có nhiều sức sống. Bạn phải đề phòng để nuôi Nibbler.

Trò chơi này sẽ kết thúc khi Rồng hết sức mạnh. Những con rồng có 7 cấp độ sức mạnh được sắp xếp từ thấp nhất đến cao nhất trong trò chơi này bao gồm XS> S> M> L> XL. Ở mỗi cấp độ, Rồng ăn những sinh vật khác nhau. Ví dụ, ở cấp XS, rồng có thể ăn cá, chim, cừu và con người. Thưởng thức trò chơi này tốt hơn khi bạn tải xuống Hungry Dragon MOD APK Phiên bản mới nhất. Bạn có thể tìm thấy Tải xuống APK Hungry Dragon MOD trên DautruongdotA.

Bay qua những vùng đất vô tận

Hack Hungry Dragon 2022 phiên bản mới nhất

Hungry Dragon Hack có lối chơi vô tận cho phép bạn bay và ăn bất cứ thứ gì bạn muốn. Trò chơi chỉ kết thúc khi con rồng hết sức khỏe. Vì vậy bạn phải cho rồng ăn thật nhiều để kiếm thật nhiều điểm và lập kỉ lục cao nhất trong game. Bạn sẽ bay qua các ngôi làng, khu rừng, ngọn đồi hoặc thành phố yêu tinh để khám phá và tìm kiếm thức ăn cho rồng. Ngoài ra, đừng quên thu thập tiền vàng ở mỗi cấp độ vì chúng có thể được sử dụng để mở khóa những con rồng mạnh mẽ hơn. Bạn càng ăn nhiều, con rồng của bạn sẽ càng tiến hóa; con rồng sẽ lớn hơn với vẻ ngoài mạnh mẽ hơn.

Nâng cấp chỉ số cho rồng

Tải Hungry Dragon Hack Full Kim Cương, Tiền, Mở khóa, Bất tử

Những gì bạn cần làm trong trò chơi này là săn và cho rồng ăn những sinh vật khác nhau. Tiến hóa và huấn luyện những con rồng huyền thoại, biến chúng thành những con quái vật hoặc khủng long lai kỳ lạ. Tham gia tiệc nướng trong thế giới trò chơi chuyển vùng miễn phí 3D rộng lớn và kích hoạt sức mạnh của rồng.

Tham gia các giải đấu

Các nhà phát triển đã cung cấp tính năng này để làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn và thú vị. Người chơi được cung cấp một chiến binh Rồng có đầy đủ áo giáp cơ bản. Với chiến binh Rồng, mục đích của bạn là đăng ký các trò chơi giải đấu, huấn luyện Rồng và chiến đấu để giành chiến thắng bằng cách biến chiến binh Rồng trở thành sinh vật cuối cùng đứng vững.

Phiên bản Hungry Dragon MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền: Nhận không giới hạn các loại tiền, vàng hoàn toàn miễn phí có trong Hungry Dragon.
  • Vô hạn Kim Cương: Đá quý, kim cương không giới hạn, đưa người chơi tới khả năng mở khóa và nâng cấp nhiều loài rồng mới mạnh hơn.
  • Mở khóa tất cả rồng: Tất cả rồng trong trò chơi đều đã được mở khóa miễn phí.
  • Xóa quảng cáo: Tận hưởng lối chơi của Hungry Dragon trọn vẹn nhất khi không có quảng cáo xuất hiện.

Kết Luận

Tải xuống Hungry Dragon Hack Full cho Android để tận hưởng những tính năng và lối chơi độc đáo này. Ngoài ra, bạn sẽ có thể chơi với tư cách là Nhân vật Rồng yêu thích của mình.

Tải Về Hungry Dragon Hack Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa cho Android

4.5/5 (11 votes)
Từ khóa: Hungry Dragon LMHMOD, Hungry Dragon APKMODY, Hungry Dragon Gamehayvl, Hungry Dragon Appvn, Hungry Dragon An1, Hungry Dragon Modpure