Hunter Assassin MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa VIP)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-11-22
Hunter Assassin MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa VIP)
Tên Hunter Assassin
Nhà Phát Hành Ruby Game Studio
Phiên Bản 1.50.3
Dung Lượng 49M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, VIP
Người Đăng Ruby Game Studio,
Genre
Cập Nhật 2022-11-22 (2 tuần ago)

Hunter Assassin là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất của Ruby Game Studio. Đây là một trò chơi hành động, trong đó bạn phải tự vệ khỏi kẻ thù và săn chúng cùng một lúc. Bí mật giết chúng từ phía sau và trốn khỏi ánh đèn pin để sống sót cho đến cuối cùng.

Giới thiệu về Hunter Assassin (MOD)

Gameplay

Hunter Assassin MOD APK

Hunter Assassin MOD APK là một trò chơi hành động khá thú vị và gây nghiện có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Bạn đã cung cấp rất nhiều nhiệm vụ trong trò chơi này và khi cấp độ của bạn tăng lên, trò chơi sẽ trở nên khó khăn hơn và các chướng ngại vật sẽ ngày càng khó hoàn thành hơn. Thu thập tất cả tiền xu & kim cương và hoàn thành nhiệm vụ thành công để chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo.

Có vẻ như bạn đang ở trong trại căn cứ của kẻ thù và bạn phải tự mình tiêu diệt hết lũ quái vật đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Có rất nhiều trở ngại và thách thức bạn phải đối mặt trong khi hoàn thành một nhiệm vụ. Hunter Assassin Mod là một trò chơi đã được sửa đổi và bạn có thể nhận được kim cương, tiền xu không giới hạn và mở khóa tất cả các nhân vật miễn phí. Tải xuống Hunter Assassin Modded Apk và làm cho trò chơi này trở nên gây nghiện hơn nữa.

Kẻ thù có đèn pin và khi bạn đến khu vực có đèn pin của chúng thì bạn sẽ bị phát hiện và chúng sẽ cố gắng bắt bạn, vì vậy hãy an toàn tránh xa đèn pin và săn đuổi sau đó lao tới để không bị phát hiện và nó sẽ dễ dàng hơn để giết tất cả các kẻ thù.

Nâng cấp Sát thủ của bạn

Hunter Assassin Hack vô hạn tiền

Tăng tốc độ của sát thủ của bạn và làm cho nó mạnh hơn sau đó bạn phải nâng cấp sát thủ của mình liên tục trong trò chơi này. Hunter Assassin cho phép người chơi nâng cấp nhân vật và cải thiện các kỹ năng của nhân vật. Khi bạn nâng cấp sát thủ, tốc độ nhân vật sẽ tăng lên và bạn có thể nhanh chóng ẩn náu khỏi các enimes.

Loại bỏ quảng cáo

Nếu bạn sử dụng phiên bản gốc của trò chơi Hunter Assassin thì bạn sẽ thấy rất nhiều quảng cáo và cửa sổ bật lên xuất hiện khi chơi trò chơi này, điều này rất khó chịu. Nếu bạn muốn xóa quảng cáo khỏi trò chơi này thì bạn phải tải xuống Hunter Assassin Mod Apk trên thiết bị của mình. Phiên bản mod của trò chơi này có quyền truy cập vào các tính năng VIP nên bạn sẽ không thấy quảng cáo trong trò chơi này nữa.

Kiếm phần thưởng hấp dẫn

Hunter Assassin MOD VIP, Gems

Nếu bạn muốn kiếm được phần thưởng thì bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ và có rất nhiều nhiệm vụ trong Hunter Assassin. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng ngẫu nhiên thú vị. Thu thập phần thưởng của bạn để yêu cầu nó và nếu bạn muốn nhân đôi phần thưởng, hãy nhấp vào thu thập 2x.

Đồ họa thực tế

Tải Hunter Assassin MOD cho Android

Đồ họa và sự kết hợp màu sắc của Hunter Assassin Mod thật tuyệt vời. Nhân vật trông rất thực tế. Độ tương phản và độ bão hòa trong trò chơi này cũng khá tốt. Do đó, xét về quy mô của trò chơi này, đồ họa tổng thể của trò chơi sát thủ thợ săn là quá ấn tượng.

Điều khiển dễ dàng

Cách điều khiển của Hunter Assassin rất dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn chơi trò chơi này lần đầu tiên, bạn có thể dễ dàng thừa nhận tất cả các điều khiển và tích tắc của trò chơi này. Về cơ bản, bạn chỉ cần chỉ tay về hướng nào thì nhân vật sẽ chạy theo hướng đó và từ đó đến hướng đó.

Phiên bản MOD APK của Hunter Assassin

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Kim cương không giới hạn
  • Mở khóa VIP

Kết Luận

Hunter Assassin là một trò chơi vui nhộn dành cho thiết bị Android. Trò chơi này đã nhanh chóng đạt hơn trăm triệu lượt cài đặt trên Play Store. Tải xuống Hunter Assassin MOD APK và nhận quyền truy cập VIP miễn phí với số tiền, kim cương không giới hạn và được nâng cấp các sát thủ lên mức tối đa.

Tải Về Hunter Assassin Hack Vô Hạn Tiền, VIP cho Android

5/5 (1 vote)
Từ khóa: Hunter Assassin LMHMOD, Hunter Assassin APKMODY, Hunter Assassin Gamehayvl, Hunter Assassin Appvn, Hunter Assassin An1, Hunter Assassin Modpure