Kung Fu Z MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Hồi Chiêu)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-11-19
Kung Fu Z MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Hồi Chiêu)
Tên Kung Fu Z
Nhà Phát Hành Tiny Titan Studios
Phiên Bản 1.9.23
Dung Lượng 52M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Arcade
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Người Đăng Tiny Titan Studios,
Genre
Cập Nhật 2022-11-19 (2 tuần ago)

Một game Arcade chiến đấu đặc biệt mang tên Kung Fu Z (Hack Vô Hạn Tiền, Hồi Chiêu Nhanh) đưa bạn tới những cuộc chiến đường phố hấp dẫn. Kung Fu Z MOD APK là phiên bản cung cấp kim cương, vàng không giới hạn cho người chơi khi sử dụng.

Giới thiệu về Kung Fu Z MOD

Bạn đang tìm một trò chơi để tối ưu hóa quỹ thời gian của mình? Bạn muốn trải nghiệm cảm giác quen thuộc của trò chơi Arcade? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một lựa chọn tuyệt vời mang tên Kung Fu Z. Đây là một trò chơi arcade cổ điển được phát hành bởi Tiny Titan Studios. Những thây ma khát máu đang phá hủy thế giới trong trò chơi này. Mọi người đều cần sự giúp đỡ của bạn; bạn sẽ thực hiện một cuộc hành trình chống lại binh đoàn Zombie để mang lại hòa bình cho thế giới. Bạn có thể trở thành một anh hùng thực sự trong trò chơi này?

Gameplay tương tự Shadow Fight

Kung Fu Z MOD APK

Kung Fu Z MOD APK là một trò chơi arcade cổ điển, người chơi sẽ có cảm giác quen thuộc khi nhìn trò chơi này lần đầu tiên. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình trên màn hình ngang. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết lũ thây ma và giải cứu những người dân vô tội khỏi cuộc khủng hoảng. Bạn sẽ phải tiêu diệt rất nhiều thây ma để vượt qua màn chơi khó.

Kung Fu Z MOD Money

Nhân vật của bạn sở hữu nhiều loại kung fu khác nhau, và anh ấy rất giỏi. Bạn sẽ không cần lo lắng khi nhân vật của mình có thể tiêu diệt toàn bộ Zombie một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, độ khó cao hơn sẽ có nhiều thây ma nguy hiểm hơn. Chúng sẽ hạ gục nhân vật của bạn bất cứ lúc nào bởi số lượng lớn của chúng. Như vậy, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình một cách khéo léo để có thể vượt qua các cấp độ khó cao hơn một cách dễ dàng.

Bản đồ rộng lớn

Kung Fu Z Hack Vô hạn Tiền, Kim cương

Kung Fu Z Mod có một thiết kế bản đồ rất lớn; người chơi sẽ phải đến vùng đất mới để tiêu diệt Zombies. Ở những vùng đất mới, có rất nhiều cạm bẫy khác nhau và những thây ma nguy hiểm. Bạn sẽ cần phải có một khoảng thời gian để làm quen với bản đồ của trò chơi để tiêu diệt lũ thây ma một cách nhanh chóng hơn. Khi bạn đã hoàn thành độ khó, trò chơi sẽ tặng bạn một phần thưởng tương ứng với thành tích của bạn. Bạn có thể sử dụng tiền thưởng mà trò chơi cung cấp để mua trang phục mới cho nhân vật của mình trong cửa hàng của trò chơi. Với những phong cách thiết kế đẹp mắt và độc đáo này, người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn khi tham gia các màn chơi khó tiếp theo.

Đồ họa cổ điển

Hack Kung Fu Z cho Android

Kung Fu Z Hack được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D quen thuộc. Tất cả các chi tiết như bức tường xung quanh, nhân vật và thây ma đều được thiết kế theo phong cách retro rất đơn giản. Các hiệu ứng hành động của nhân vật được thiết kế bắt mắt cho người chơi thấy được những trận chiến hấp dẫn trong game. Âm thanh của game cũng được thiết kế đơn giản để phù hợp với hệ thống đồ họa của nó.

Kung Fu Z MOD APK có tính năng gì?

  • Vô hạn Tiền
  • Hồi chiêu nhanh
  • Kim cương vô hạn

Phần Kết Luận

Kung Fu Z MOD APK là một trò chơi giải trí đơn giản và độc đáo. Trò chơi này sở hữu nhiều tính năng quen thuộc và người chơi có thể tham gia trò chơi này một cách dễ dàng. Đặc biệt, game có dung lượng khá nhẹ, những game thủ sở hữu thiết bị cấu hình yếu có thể tiếp cận game này dễ dàng hơn. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích dòng game Retro.

Tải Về Kung Fu Z Hack Vô Hạn Tiền cho Android

3/5 (2 votes)
Từ khóa: Kung Fu Z LMHMOD, Kung Fu Z APKMODY, Kung Fu Z Gamehayvl, Kung Fu Z Appvn, Kung Fu Z An1, Kung Fu Z Modpure