Lily’s Garden MOD APK 2.26.1 (Vô Hạn Tiền, Lives, Stars)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-07-12
Lily’s Garden MOD APK 2.26.1 (Vô Hạn Tiền, Lives, Stars)
Tên Lily's Garden
Nhà Phát Hành Tactile Games
Phiên Bản 2.26.1
Dung Lượng 132M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Casual
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Stars, Lives
Người Đăng Tactile Games,
Genre
Cập Nhật 2022-07-12 (5 tháng ago)

Đừng bỏ lỡ một trò chơi tổng hợp nhiều trò vui như Lily’s Garden MOD (Vô hạn Tiền, Lives, Stars). Bất cứ thứ gì bạn muốn đều xuất hiện trong trò chơi này, chẳng hạn như những câu chuyện lãng mạn, câu đố match-3 hấp dẫn, hoặc trang trí một khu vườn rộng lớn của Lily … Hãy thực hiện nhiệm vụ cải tạo khu vườn với những thứ cũ của những người thân yêu để lại bằng cách hoàn thành các câu đố match-3 và nhận được phần thưởng cho trang trí. Bạn cũng có thể bắt đầu một mối tình lãng mạn bằng cách tìm hiểu tính cách của nhiều nhân vật khác.

Giới thiệu về Lily’s Garden Mod APk

Đổi mới và mở rộng khu vườn của bạn

Lily's Garden MOD APK

Còn chần chừ gì mà không đến với Lily’s Garden để trải nghiệm những thử thách cũng như hàng loạt câu chuyện hấp dẫn. Nhiệm vụ chính là hoàn thành các câu đố ghép 3 và chiến thắng chúng để nhận phần thưởng. Sử dụng phần thưởng nhận được để sử dụng cho việc trang trí và cải tạo khu vườn. Người chơi có quyền thiết kế lại khu vườn và tùy chỉnh nó theo cách nào họ muốn. Bạn cũng có thể thêm các thiết bị và vật liệu cần thiết như đài phun nước, hồ cũ, v.v. Nếu hoàn thành nhiệm vụ trang trí dinh thự với số điểm lớn, bạn có thể nhận được vô số phần thưởng thú vị.

Thiết kế bằng cách giải câu đố Match-3

Lily's Garden MOD Vô hạn Tiền, Coins, Mạng, Sao

Ý tưởng thiết kế của bạn sẽ là vô hạn và người chơi có thể sử dụng các dấu sao gợi ý để hoàn thành ý tưởng. Để đạt được điều đó, bạn phải thông minh trong việc giải các câu đố ghép 3 với độ khó tăng dần. Hàng trăm cấp độ sẽ được bao gồm trong Lily’s Garden MOD, điều này sẽ giúp bạn hoàn thành việc thiết kế khu vườn cho Lily. Nếu bạn cảm thấy đủ tự tin để chinh phục những câu đố đó, bạn sẽ dễ dàng vượt qua các thử thách. Tất nhiên, bạn cũng sẽ gặp may mắn như những gợi ý hoặc nhận được những vụ nổ kinh hoàng giúp bạn vượt qua các câu hỏi match-3 một cách dễ dàng.

Khám phá câu chuyện theo nhiều cách

Tải game Lily's Garden Hack cho Android miễn phí

Lily Garden Hack full Tiền không chỉ là một trò chơi giải đố và trang trí. Bạn còn có cơ hội tận hưởng những điều tuyệt vời hơn khi gặp gỡ những câu chuyện thú vị. Đó là yếu tố đầu tiên giúp cho việc chơi game của bạn trở nên thú vị hơn. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể gặp gỡ nhiều nhân vật với nhiều tính cách khác nhau. Thông qua việc tiếp xúc với họ, họ sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện khác nhau về cuộc sống. Bạn cũng có thể gặp người bạn tri kỷ, người hàng xóm dễ thương hoặc một chú chó đáng yêu…

Khám phá các bí ẩn, mở rộng chiều không gian

Hack game Lily's Garden 2022 phiên bản mới

Lily’s Garden Mod APK luôn mang đến cho bạn nhiều niềm vui, và tương ứng với nó là những thử thách và bí ẩn. Trong việc tu sửa lại khu vườn cũ, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều bí ẩn, và tất cả chúng đều là nỗi kinh hoàng. Khi khả năng của bạn phát triển, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lĩnh vực mới và bạn sẽ mở khóa chúng. Bên cạnh đó, những điều bất ngờ và thú vị sẽ đến. Người chơi cũng có thể được giao thêm nhiệm vụ giải các câu đố bí ẩn.

Phiên bản Lily’s Garden MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền, Coins
  • Vô hạn Sao, Stars
  • Vô hạn Sinh mạng, Lives
  • Không quảng cáo
  • Mở khóa tất cả

Tải Về Lily's Garden Hack Vô Hạn Tiền, Stars, Lives cho Android

5/5 (1 vote)
Từ khóa: Lily's Garden LMHMOD, Lily's Garden APKMODY, Lily's Garden Gamehayvl, Lily's Garden Appvn, Lily's Garden An1, Lily's Garden Modpure