Live or Die: Survival Pro MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Craft, Năng Lượng)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-11-20
Live or Die: Survival Pro MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Craft, Năng Lượng)
Tên Live or Die: Survival Pro
Nhà Phát Hành Not Found Games
Phiên Bản 0.2.457
Dung Lượng 67M
Yêu Cầu Android 5.1
Thể Loại Mô Phỏng
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Năng Lượng, Craft, Menu MOD
Người Đăng Not Found Games,
Genre
Cập Nhật 2022-11-20 (2 tuần ago)

Live or Die: Survival Pro (MOD, Free Craft / Tiền / Energy) tạo ra trải nghiệm sinh tồn chất lượng cao vì tài nguyên ngày càng hạn chế và các hoạt động trực tuyến cho các trận chiến nhộn nhịp hoặc khoảnh khắc sinh tồn.

Giới thiệu về Live or Die: Survival Pro Mod APK

Zombie luôn là một trong những đề tài hấp dẫn nhất để các nhà làm game tạo ra những tựa game bom tấn. Đây là đề tài được rất nhiều người chơi yêu thích bởi tính hấp dẫn, kinh dị và phiêu lưu. Các thể loại game này thường mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu kỳ thú và khó quên. Mới đây, một tựa game thuộc thể loại này vừa được ra mắt người chơi với tên gọi Live or Die: Survival Pro. Đây là một trò chơi được phát triển bởi Not Found Games. Tuy ra mắt không lâu nhưng nó đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi.

Câu chuyện tận thế

Live or Die: Survival Pro MOD APK

Live or Die: Survival Pro MOD cho Android có một cốt truyện tuyệt vời. Bạn sẽ trở thành một trong những người sống sót duy nhất sau đại dịch virus. Những loại virus này khiến những người bị nhiễm trở thành Zombies. Thế giới sụp đổ và rơi vào hỗn loạn. Bạn phải làm gì để tồn tại trong thế giới nguy hiểm và chết chóc này? Hãy chiến đấu hết mình để tồn tại trong thế giới này. Bạn sẽ được cung cấp các thiết bị cần thiết để tồn tại. Nhưng đây là một trận chiến rất khó phân thắng bại. Bạn sẽ phải chiến đấu với hàng trăm, thậm chí hàng nghìn Zombie. Hãy tự mình khám phá những điều hấp dẫn đằng sau câu chuyện của Live or Die: Survival. Tôi chắc chắn rằng đây là một hành trình rất hấp dẫn.

Đề xuất: Last Day on Earth MOD APK (Vô hạn Tiền, Free Craft, Menu MOD)

Đối mặt tử thần để sinh tồn

Live or Die: Survival Pro MOD Vô hạn Tiền, Craft, Năng lượng

Có thể nói đây là một trò chơi có nhiều đau khổ, tàn khốc; nó đặt bạn ở giữa hai lề của cái chết và sự sống. Để tồn tại được ở đây, bạn phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều để có thể tồn tại từng ngày. Điều đáng chú ý khi tham gia trò chơi này là bạn sẽ được cung cấp những kiến ​​thức cần thiết, những điều cần biết để áp dụng và chiến đấu với tử thần đang diễn ra trước mắt. Bạn phải dựa vào chính mình để tồn tại từng ngày. Bạn có quyền xây dựng và phát triển bản thân bằng những chiến thuật của riêng mình. Chẳng hạn, bạn có quyền nâng cấp vũ khí, trang bị chiến đấu như súng, áo giáp,… để tìm ra nhiều cách tiêu diệt và chống lại lũ thây ma đáng sợ luôn ám ảnh và muốn đẩy bạn vào chỗ chết.

Sau khi đến vùng đất hoang sơ đầy ma mị này, bạn đã học cách đối phó với nó để có thể sống qua ngày. Mỗi ngày trôi qua sẽ khiến bạn thông minh hơn, nhanh hơn và thông minh hơn, mỗi lần trải qua ma khiến bạn nhanh nhẹn và có động lực hơn. Những điều này không là gì cả, nhưng chúng sẽ khiến bạn trở nên dũng cảm, mạnh mẽ hơn rất nhiều, có thêm niềm tin rằng bạn vẫn sẽ có thể sống trong hoàn cảnh này. Thây ma sẽ bao vây ngay cả những người biết cách sống sót tốt nhất. Và đột nhiên, bạn sẽ không tìm thấy vũ khí phù hợp để chiến đấu với chúng. Vì vậy, bạn không nên chủ quan mà hãy luôn cẩn thận vì kẻ thù luôn rình rập bên cạnh bạn bất cứ lúc nào.

Xây dựng căn cứ của bạn

Tải Live or Die: Survival Pro Hack cho Android

Bạn sẽ không được chủ quan nếu không có sự phòng bị cá nhân. Dù là ai đi chăng nữa thì những người sống sót cũng cần được nghỉ ngơi sau những ngày mệt mỏi. Vì vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn xây dựng, thiết kế cho mình một nơi trú ẩn, nơi trú ẩn của riêng bạn. Xây dựng những bức tường chắc chắn nhất, tạo những ổ khóa tối đa và đặt bẫy ở những nơi có thể tiêu diệt những thây ma quấy rối đó. Bắt đầu và xây dựng ngay lập tức để nó có thể bảo vệ bạn an toàn nhất có thể.

Tìm kiếm tài nguyên

Bạn muốn tạo nơi trú ẩn của riêng mình; tất nhiên, bạn cần rất nhiều tài nguyên để có thể xây dựng nó. Bạn nên tận dụng triệt để các nguồn tài nguyên bằng cách khám phá, trải nghiệm vùng đất hoang sơ để thu thập và nhặt nhạnh nhiều thứ quan trọng; nó có thể giúp bạn trong nhiều trường hợp. Nó quyết định sự sống còn của bạn, sự sống còn của bạn. Hãy duy trì niềm tin rằng họ còn sống và quyết tâm tồn tại để tìm và phá bỏ những ngôi nhà và căn cứ quân sự bị bỏ hoang hay nói một cách dễ hiểu là phá hủy những nơi ẩn náu của họ. Hãy tìm ra nó trước và tiêu diệt chúng trước khi người khác làm tổn thương bạn. Đó cũng là một cách khôn khéo để tránh kẻ thù!

Cung cấp vũ khí

Hack Live or Die: Survival Pro

Live or Die: Survival Pro MOD cung cấp cho bạn rất nhiều vũ khí đặc biệt. Bạn có thể nâng cấp chúng để tiêu diệt lũ Zombies một cách nhanh chóng. Mỗi ngày bạn tồn tại trong thế giới này đều là những thử thách khó khăn, và bạn sẽ trở nên thông minh hơn rất nhiều sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ trong game. Bạn vẫn có thể bị giết bởi những thây ma không vũ trang vì chúng rất hung hãn và khát máu. Vì vậy, hãy cố gắng nâng cấp vũ khí và tìm ra cách tiêu diệt Zombie hiệu quả nhất.

Phiên bản MOD APK của Live or Die: Survival Pro

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Craft miễn phí
  • Mở khóa 1000 Level
  • Nhân vật không bị đói và khát
  • Vô hạn năng lượng

Tổng Quan

Vũ khí không phải là tất cả, việc tiếp theo bạn cần làm là xây dựng căn cứ phòng thủ cho mình. Bạn cần một nơi an toàn để ẩn náu cũng như chống lại sự tấn công của lũ Zombie. Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào thế giới nguy hiểm và chết chóc của Live or Die: Survival Pro MOD APK?

Tải Về Live or Die: Survival Pro Hack Vô Hạn Tiền, Năng Lượng, Craft, Menu MOD cho Android

5/5 (1 vote)
Từ khóa: Live or Die: Survival Pro LMHMOD, Live or Die: Survival Pro APKMODY, Live or Die: Survival Pro Gamehayvl, Live or Die: Survival Pro Appvn, Live or Die: Survival Pro An1, Live or Die: Survival Pro Modpure