Mẹo giúp bạn nâng cao trình độ chơi Fortnite

2022-07-24 (5 tháng ago)

Bạn có muốn nhanh chóng trở nên giỏi hơn trong Fortnite không? Nếu bạn muốn là người đứng cuối cùng, bạn nên đọc hướng dẫn của chúng tôi! Tại đây, bạn sẽ học được rất nhiều mẹo miễn phí.

Có rất nhiều trò chơi battle royale ngày nay mà bạn có thể thưởng thức. Nhưng trong số những cái hàng đầu, Fortnite đang xếp trên họ vì nó vẫn là một trong những cái phổ biến nhất.

Những trò chơi này cho phép người chơi tận hưởng thời gian chiến đấu với những người khác trong trận chiến cuối cùng để sinh tồn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn sống sót bằng mọi giá để giành chiến thắng trong trò chơi này ngày hôm nay. Nhưng nếu bạn muốn chơi Fortnite tốt hơn, bạn phải đọc hướng dẫn này

Chiến thắng mọi trận đấu trong trò chơi này là không thể; tuy nhiên, bạn có thể tăng cơ hội chiến thắng của mình lên rất nhiều.

Bạn có thể dễ dàng hiểu mọi thứ và áp dụng ngay sau khi đọc nó. Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều mẹo cho những người chơi mới và thậm chí là kỳ cựu trong trò chơi. Nếu bạn đang đọc nó, thì bạn đang ở trong tay tốt!

Fortnite cho người mới bắt đầu

Có rất nhiều trò chơi battle royale hiện có mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Trò chơi Battle Royale rất vui và thú vị vì chúng cho phép người chơi chiến đấu với mọi người trên toàn thế giới.

Thật dễ dàng để chơi Fortnite ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu nhưng thành thạo nó lại là một câu chuyện khác. Điều này là do bạn sẽ được làm quen với một thế giới xây dựng và bắn súng mới, hoàn toàn khác với một battle royale thông thường.

Ở đây, phần chụp ảnh bình thường, nhưng tòa nhà là một cái gì đó khác thường. Bạn có thể xây dựng các cấu trúc khác nhau như đường dốc, cầu thang, sàn nhà và tường. Bạn có thể xây dựng kết hợp các cấu trúc này để tấn công, phòng thủ hoặc cả hai.

Bạn cũng sẽ cần phải suy nghĩ về các địa điểm trong khi chiến đấu để có thể sống sót. Vòng tròn thu nhỏ dần nên bạn phải tìm cách sống sót trong trận đấu. Bạn phải kết hợp nhiều kỹ năng trong trò chơi này chỉ để xuất hiện trên đầu.

Điều này trở thành một nhiệm vụ lớn đối với người chơi, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu ngày nay. Nhưng đừng lo lắng, vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược và mẹo tốt nhất mà bạn có thể áp dụng ngay hôm nay. Bạn sẽ không trở thành chuyên nghiệp trong một sớm một chiều, nhưng bạn có thể cải thiện đáng kể khi mới bắt đầu với sự luyện tập và cống hiến.

Làm thế nào để trở nên tốt hơn ở Fortnite

Fortnite khó làm chủ hơn một chút so với các trò chơi battle royale khác. Đây là lý do tại sao chúng tôi tạo ra hướng dẫn này, đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu đang tìm kiếm trò chơi của họ ngay hôm nay. Tại đây, bạn sẽ nắm bắt được các chiến lược tốt nhất mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay!

Hãy im lặng nhất có thể – Nếu bạn là người thích im lặng, thì bạn có thể sử dụng điều đó để làm lợi thế cho mình trong trò chơi này. Sẽ rất hữu ích nếu bạn học được cách giữ im lặng trong trò chơi. Điều này có nghĩa là tránh chụp không cần thiết, chạy ít nhất có thể và hơn thế nữa.

Trong Fortnite, mọi việc nhỏ bạn làm đều phát ra âm thanh, đặc biệt là khi bạn đang chạy xung quanh và làm nhiều việc. Thậm chí chỉ cần chuyển đổi vũ khí cũng tạo ra âm thanh có thể cảnh báo kẻ thù ở gần. Bạn cũng có thể sử dụng tai nghe để nhận biết được những kẻ thù khác nhiều hơn.

Hãy lưu ý bản đồ – Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn phải luôn nhìn vào bản đồ. Vòng tròn thu nhỏ dần khi trò chơi diễn ra, vì vậy người chơi sẽ buộc phải chiến đấu.

Khi bắt đầu, sẽ tốt nếu bạn thu thập chiến lợi phẩm ở những nơi khác nhau và do thám khu vực. Nhưng khi bạn thấy vòng tròn đang thu hẹp lại, bạn cần phải ở gần phần giữa nhất có thể. Tốt nhất, bạn cần phải ở nơi tốt nhất có thể, nơi không có kẻ thù và ở vòng tròn.

Có chiến lược – Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về chiến lược của mình trước khi chơi. Bạn sẽ gây hấn sớm hay cố gắng sống sót càng nhiều càng tốt? Điều quan trọng là cách duy nhất để giành chiến thắng trong trò chơi này là trở thành người đứng cuối cùng.

Không quan trọng bạn có bao nhiêu mạng hay bạn thu thập được loại vũ khí nào. Miễn là bạn sống sót cho đến cuối cùng, bạn sẽ thắng trận đấu. Vì vậy, bạn nên tìm ra phong cách chơi phù hợp nhất với cá tính của mình để có thể tăng tỷ lệ thắng. Nếu bạn làm được điều này, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ cao hơn đáng kể.

Luôn thu thập tài liệu – Bạn nên luôn thu thập các vật liệu như đá, kim loại và gỗ trong trò chơi này. Bạn không muốn hết vật liệu khi cần xây dựng một thứ gì đó. Một người chơi giỏi luôn có nguồn cung cấp nguyên liệu dồi dào, vì vậy bạn sẽ sẵn sàng khi thời cơ đến.

Trong Fortnite, bạn sẽ có thể xây dựng các cấu trúc khác nhau có thể được sử dụng để tấn công và phòng thủ. Bạn phải học cách thu thập tài liệu và chỉnh sửa càng nhiều càng tốt. Thực hành là chìa khóa trong trò chơi này!

Đất chiến lược – Một trong những điều quan trọng nhất cần lưu ý là hạ cánh của bạn. Bạn cần đảm bảo không triển khai dù sớm vì điều đó sẽ làm chậm quá trình xuống của bạn.

Hãy để nó tự động triển khai và nhắm đến một vị trí có nhiều điểm! Cũng đừng nhắm đến những điểm có những người chơi khác xung quanh.

Chỉnh sửa điều khiển điện thoại di động của bạn – Nếu bạn đang chơi trên thiết bị di động, điều quan trọng là phải chỉnh sửa các điều khiển càng nhiều càng tốt. Ngay cả khi bạn đang chơi bằng 2, 4, 6 hoặc thậm chí tám ngón tay, thì điều tuyệt vời là bạn có thể tùy chỉnh các điều khiển! Tốt nhất là chơi với máy tính bảng, nhưng nếu không, ít nhất bạn nên tùy chỉnh các điều khiển của mình.

Lời kết

Nhờ hướng dẫn này, giờ đây bạn sẽ có thể tồn tại lâu hơn trong Fortnite. Ngay cả khi bạn có thể không thắng tất cả các trận đấu, chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể trở nên tốt hơn khi áp dụng những mẹo này! Hãy thử ngay bây giờ khi bạn tham gia vào một trận đấu và giành chiến thắng trong số đó! Biết đâu đấy, bạn thậm chí có thể trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

Bình Luận