Partymasters MOD APK 1.3.10 (Vô hạn Tiền, Kim Cương, Sao, Mở Khóa)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-07-04
Partymasters MOD APK 1.3.10 (Vô hạn Tiền, Kim Cương, Sao, Mở Khóa)
Tên Partymasters
Nhà Phát Hành Playgendary Limited
Phiên Bản 1.3.10
Dung Lượng 95M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Casual
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Người Đăng Playgendary Limited,
Genre
Cập Nhật 2022-07-04 (5 tháng ago)

Partymasters Hack Full Tiền, Kim Cương, Sao sẽ là cơ hội hoàn hảo để mọi người học cách tạo ra những bữa tiệc tuyệt vời và thú vị hoặc phong cách nhất. Nó cũng bổ sung một hệ thống nhàn rỗi linh hoạt với sự kết hợp hoàn hảo để mọi người dễ dàng lên cấp trong khi học thêm các thủ thuật để trở thành bậc thầy nổi tiếng của bữa tiệc.

Giới thiệu về Partymasters MOD APK

Bắt đầu tổ chức bữa tiệc

Partymasters MOD APK

Tổ chức tiệc sẽ là hoạt động chính của người chơi nhằm tạo ra doanh thu từ nhiều yếu tố hoặc là thú vui giải trí của những người tham gia. Người chơi cũng có thể thay đổi nội dung các bữa tiệc bằng nhiều thành phần trang trí hoặc trang phục để tinh thần mọi người được bình yên nhất khi mở tiệc. Người chơi cũng có thể thêm nhiều hoạt động nhỏ để khiến đám đông luôn hò hét theo điệu nhạc.

Thuê DJ

Thuê DJ là cơ hội tuyệt vời để người chơi tạo ấn tượng lớn trước đám đông khi âm nhạc là thứ gắn kết mọi người lại với nhau. DJ cũng có nhiều đặc điểm riêng biệt khiến họ trở nên hoàn hảo và giúp người chơi có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn trong các bữa tiệc lớn. Họ cũng có thể tự do thay đổi âm nhạc để tăng cường bầu không khí và tương tác với đám đông theo những cách vui nhộn và hỗn loạn.

Trang phục với thiết kế độc đáo

Tải game Partymasters Hack vô hạn tiền, kim cương, star

Skin là một thay đổi lớn đối với hầu hết các bậc thầy vì chúng có tác động đáng kể đến đám đông và có nhiều giá trị khác nhau. Tất cả các bộ trang phục đều có thiết kế bắt mắt và phong cách dành cho tiệc tùng, khiến việc dẫn dắt mỗi buổi biểu diễn trở nên thú vị và vui nhộn hơn. Người chơi cũng có thể tìm thấy các giao diện mới trong tương lai và dần dần mở khóa thêm nhiều giao diện mới dựa trên sự tiến bộ của họ.

Học cách trang trí dinh thự

Những bữa tiệc sẽ trở nên thú vị hơn nếu người chơi biết tận dụng trang trí cho các căn biệt thự một cách sinh động và bắt mắt nhất trong mỗi bữa tiệc. Dinh thự sẽ có nhiều biến thể về diện mạo và kích thước, thậm chí có thể tổ chức các bữa tiệc lớn và mời những người nổi tiếng đến tham dự và có một khoảng thời gian tuyệt vời. Nhiều đồ trang trí mới cũng xuất hiện trong những dịp đặc biệt và cho phép mọi người có những bữa tiệc lớn.

Chi tiêu cho các hoạt động

Hack Partymasters 2022 cho Android

Đầu tư thêm tiền sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu người chơi muốn có những bữa tiệc sảng khoái và thú vị nhất cùng mọi người trong nhiều bối cảnh. Nhiều tiền hơn sẽ khiến mọi thứ trở nên vui vẻ hơn, và người chơi có thể thuê thêm những nhân vật nổi tiếng để không khí bữa tiệc trở nên sôi động và sảng khoái nhất có thể. Hệ thống nâng cấp được tích hợp vào lối chơi cũng sẽ là cơ hội tốt để biến mọi bên thành một tuyệt phẩm.

Phiên bản MOD APK của Partymasters

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Kim cương
  • Vô hạn sao
  • Mở khóa tất cả
  • Không quảng cáo

Tổng Quan

Partymasters MOD APK là một trò chơi tuyệt vời và nhẹ nhõm, nơi người chơi tìm hiểu những cách tốt nhất để vận hành một bữa tiệc và tổ chức chúng để đám đông có được niềm vui tốt nhất.

Tải Về Partymasters Hack Vô Hạn Tiền cho Android

5/5 (1 vote)
Từ khóa: Partymasters LMHMOD, Partymasters APKMODY, Partymasters Gamehayvl, Partymasters Appvn, Partymasters An1, Partymasters Modpure