Piano Tiles 2 MOD APK 3.1.0.1132 (Vô Hạn Tiền, VIP, Mở Khóa Bài Hát)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-07-15
Piano Tiles 2 MOD APK 3.1.0.1132 (Vô Hạn Tiền, VIP, Mở Khóa Bài Hát)
Tên PIano Tiles 2
Nhà Phát Hành Cheetah Games
Phiên Bản 3.1.0.1132
Dung Lượng 71M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Arcade
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, VIP, Mở Khóa, Level
Người Đăng Cheetah Games,
Genre
Cập Nhật 2022-07-15 (5 tháng ago)

Piano Tiles 2 (MOD, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả Bài Hát, VIP) là một trò chơi âm nhạc mà bạn sẽ thấy nhiều bàn phím đàn piano màu đen và bạn phải chạm vào chúng để có được điểm số. Tỷ lệ xuất hiện của chúng thay đổi theo độ khó của các bài hát bạn mở khóa. Vì vậy, khi bạn lên một cấp độ mới, sẽ có những bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau hiện ra trước mắt, và tất nhiên, bất cứ ai cũng mong muốn đạt được kết quả cao nhất ở cấp độ đó.

Giới thiệu về Piano Tiles 2 MOD APK

Những bài hát âm nhạc thú vị

PIano Tiles 2 MOD APK

Trong Piano Tiles 2 MOD, người chơi sẽ tham gia vào các màn chơi đầy thử thách với các phím đàn piano liên tục xuất hiện. Bạn sẽ được chạm vào các phím đen này và kiếm được một số điểm nhất định ở mỗi màn chơi để đạt được kết quả cao trong trò chơi. Do đó, lối chơi mà người chơi tiếp cận là điều dễ hiểu, kết hợp với những bài hát ấn tượng thuộc nhiều thể loại khác nhau khiến người chơi không thể rời mắt với đẳng cấp hiện tại.

Người chơi sẽ thấy phím đàn màu đen với nút bắt đầu, đây là nút để bắt đầu cấp độ hiện tại, vì vậy bất kỳ người chơi nào cũng có thể hoàn toàn chuẩn bị. Sau đó, một số phím đen không thể đoán trước xuất hiện, và nhiệm vụ của bạn là đánh chúng một cách chính xác. Nhỡ phím đen thì hỏng, không được bấm phím trắng.

Thử thách mà bạn phải vượt qua

Tải game PIano Tiles 2 Hack full tiền, level, mở khóa

Một điểm thách thức mà người chơi không thể bỏ qua trong Piano Tiles 2 Hack Full Tiền, Level là các phím màu đen khác nhau. Ví dụ, người chơi sẽ thấy các phím tiêu chuẩn, nhưng có những phím có đường kẻ xuất hiện bên trong chúng. Vì vậy, sau khi nhấn phím đàn với dòng, bạn phải giữ nó cho đến khi bàn phím trôi qua. Tốc độ của những bàn phím này sẽ liên tục tăng lên theo thời gian và gây khó khăn cho bạn.

Tốc độ của bàn phím có thể thay đổi tùy theo các bài hát bạn chọn và chắc chắn chúng có độ khó khác nhau. Mỗi lần bạn chạm vào chính xác một bàn phím màu đen, bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định. Đồng thời, bạn sẽ cố gắng hoàn thành tốt màn chơi đó bằng cách chạm vào tất cả những thứ bạn nhìn thấy, và mỗi bài hát đều có hệ thống xếp hạng sao. Số lượng tối đa bạn có thể nhận được là ba sao.

Lên cấp độ, mở khóa bài hát tiếp theo

Hack Piano Tiles 2 cho Android phiên bản mới nhất

Người chơi sẽ có quyền truy cập vào các bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau, và chắc chắn, bạn sẽ có thể mở khóa chúng khi đạt đến một cấp độ nhất định. Lên một cấp độ mới sẽ cung cấp cho bạn một số bài hát mới mà bạn có thể bắt đầu và cố gắng kết thúc. Đồng thời, bất cứ ai cũng có thể nhận ra rằng các cấp độ cao hơn mang đến các bài hát với độ khó tăng liên tục. Vì vậy, chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ cần cải thiện tốc độ và phản xạ của mình.

Trò chơi đề xuất: Magic Tiles 3

Phiên bản MOD APK của Piano Tiles 2 có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Max Level
  • Mở Khóa VIP
  • Mở Khóa tất cả bài hát
  • Không quảng cáo

Tải Về PIano Tiles 2 Hack Vô Hạn Tiền, VIP, Mở Khóa, Level cho Android

5/5 (1 vote)
Từ khóa: PIano Tiles 2 LMHMOD, PIano Tiles 2 APKMODY, PIano Tiles 2 Gamehayvl, PIano Tiles 2 Appvn, PIano Tiles 2 An1, PIano Tiles 2 Modpure