Plants vs Zombies 2 APK 10.1.3 (Hack Full Tiền, Cây, Max Level)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-11-03
Plants vs Zombies 2 APK 10.1.3 (Hack Full Tiền, Cây, Max Level)
Tên Plants Vs Zombies 2
Nhà Phát Hành ELECTRONIC ARTS
Phiên Bản 10.1.3
Dung Lượng 33M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Chiến Lược
Thông Tin Mod Menu MOD, Full Cây, Max Level, 0 Sun...
Người Đăng ELECTRONIC ARTS,
Genre
Cập Nhật 2022-11-03 (1 tháng ago)

Tải phiên bản Hack Plants vs Zombies 2 Full Tiền, Cây, 0 Sun, Max Level và bước vào trải nghiệm có một không hai khi chống lại đoàn quân thây ma bằng cây cối.

Giới thiệu về Plants vs Zombies 2 MOD – Pvz 2

Plants Vs Zombies 2 là một trò chơi chiến đấu chủ đề làm vườn, nơi thực vật chiến đấu với thây ma. Điều đó tương tự như đánh một đội quân chống lại trẻ em. Đó là một khái niệm trò chơi kỳ lạ, nhưng nó hoạt động. Đây là một trò chơi hành động / chiến lược / phiêu lưu, trong đó vai trò của bạn là đảm bảo cây cối của bạn đủ mạnh để đánh bại lũ thây ma.

PvZ 2 có các chuyến du hành thú vị trên khắp thế giới, thời gian làm vườn và các nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu khám phá của bạn. Chiến đấu với nhiều loại thây ma độc đáo ở mỗi lượt bằng cách sử dụng các cây chiến đấu được quản lý tốt của bạn và cố gắng giành chiến thắng!

Phiên bản MOD APK của Plants Vs Zombies 2 Mới nhất

Mặc dù Pvz 2 là một trò chơi tuyệt vời, tuy nhiên có quá nhiều thứ cần dùng tiền để mở khóa trong trò chơi. Vì vậy, người chơi có thể tham khảo phiên bản Hack Plants vs Zombies 2 Mới nhất 2023 này do DautruongdotA phát triển. Với hàng loạt tính năng đặc biệt, người chơi sẽ khám phá thế giới thây ma trong PvZ 2 một cách dễ dàng hơn.

Tính năng MOD

 • Vô hạn Tiền, Vàng
 • Vô hạn Kim cương
 • MOD 0 Sun
 • Max Level
 • Mở khóa full Cây
 • Mở khóa tất cả thế giới

Pvz 2 phiên bản MOD V2

 • Thức ăn vô hạn
 • Tiền không giới hạn
 • Nhiên liệu vô hạn
 • Max level tất cả các cây
 • 0 Sun đặt cây miễn phí
 • Không quảng cáo

PvZ 2 phiên bản MOD V3

 • One Hit
 • Bất tử
 • Vô hạn Mặt trời
 • Mở khóa tất cả
 • Không quảng cáo

Những tính năng của Plants vs Zombies 2 APK

Plants Vs Zombies 2 có một bộ nhân vật và tính năng thú vị của trò chơi. Với sự hỗ trợ của các tính năng trò chơi, bạn có thể chiến đấu với thây ma trên khắp bàn cờ. Nơi tốt nhất để bắt đầu là với các nhân vật chính của trò chơi này, các loài thực vật.

Nhân vật thực vật

Cây/Thực Vật là những nhân vật chính của Plants vs Zombies 2. Peashooter là loại cây đầu tiên bạn có thể sử dụng để phòng thủ. Nó bắn ra một hạt đậu cứ sau 1,5 giây. Mỗi lần bắn gây ra 20 thiệt hại cho zombie bị tấn công. Hướng dương là cây thứ hai bạn nhận được. Nó có thể tạo ra mặt trời, cho phép bạn trồng nhiều cây hơn một cách dễ dàng.

Plants vs Zombies 2 Hack Full Tiền
Nhân vật Cây và Thây ma trong Plants vs Zombies 2 cực kỳ đa dạng

Lava Guava tấn công bằng cách bắn dung nham xung quanh một thây ma, gây 200 sát thương cho tất cả các thây ma trong khu vực xung quanh 3×3. Nó cũng tạo thành một vũng dung nham làm tổn thương những thây ma giẫm lên nó và khiến khu vực này không thích hợp để trồng trọt trong một thời gian. Laser Bean tấn công nhiều mục tiêu của kẻ thù bằng cách sử dụng tia laser. Các loại cây khác bao gồm Wall-nut, Squash Potato Mine, Cabbage-pult, và nhiều loại khác. Có rất nhiều.

Kẻ thù Zombie

Jetpack Zombie có thể bay qua tất cả các loại cây trừ những cây cao. Nó đeo một chiếc jetpack màu xanh và cam với ăng ten màu cam và vàng cùng ngọn lửa màu cam ở chân của nó. Nó có thể hấp thụ không quá 320 sát thương mỗi lần bắn. Imp là những thây ma nhỏ, nhanh. Họ không thể chịu quá nhiều thiệt hại. Thế giới trò chơi có các biến thể khác nhau của Imp. Frostbite Caves có Yeti Imp, Big Wave Beach có Imp Mermaid, và Pirate Seas có Imp Pirate Zombie. Gà Zombie di chuyển theo bầy đàn và có mức máu thấp.

Plants vs Zombies 2 Hack full cây, max level
Chống chọi với sự xâm lăng của Zombies trong PvZ 2

Crazy Dave

Crazetopher David Blazing III hoặc Crazy Dave đóng vai trò là người dẫn chuyện của trò chơi. Anh ấy giới thiệu cho bạn các cấp độ và giải thích một số trò chơi. Thật không may, anh ta sau đó bị bắt cóc trong trò chơi.

Thức ăn cho Plants

Tính năng Thức ăn Thực vật là một steroid thực vật giúp nâng cấp thực vật đặc biệt. Khi được cho Plant Food, Peashooter trở thành Gatling Pea. Nó nâng cấp để bắn ba hạt đậu khổng lồ mỗi lần bắn, gây tổng cộng 1200 sát thương cho thây ma. Plant Food khiến Sunflower tạo ra 150 mặt trời ở bất kỳ cấp độ nào dưới cấp độ 5, 180 mặt trời ở cấp độ 5 và 225 mặt trời ở cấp độ 10. Với Plant Food, Lava Guava tạo ra các lỗ trên tất cả các ô trước mặt nó, gây 900 sát thương lên tất cả thây ma trên đường đi.

Nhật ký hành trình/Travel Log

Nhật ký hành trình chứa các nhiệm vụ được sắp xếp dành riêng cho bạn. Các WQuest đã lên lịch phải được hoàn thành trước thời hạn nhất định. Bạn cũng có thể thực hiện Nhiệm vụ Sử thi và kiếm được những phần thưởng tuyệt vời.

Du hành thời gian/Time Travel

Với bộ sưu tập 11 thế giới, Plants Vs Zombies 2 cung cấp cho bạn tùy chọn du hành qua các múi giờ đến các thế giới có độ khó nghiêm trọng hơn, nhiều cấp độ hơn, trò chơi nhỏ và hơn thế nữa.

Gói hạt giống

Các gói hạt giống được trồng để phát triển và củng cố đội quân thực vật của bạn.

Gameplay độc đáo của PvZ 2 MOD

Plants vs Zombies 2 Hack Full Cây bắt đầu với phần giới thiệu từ Crazy Dave, người kể chuyện mặc đồ pam. Cách chơi rất đơn giản. Zombies tiến lên từ bên phải của màn hình trên năm hàng của bàn cờ. Bảng / bãi cỏ có năm hàng và chín cột.

Mục đích là để đảm bảo rằng các thây ma không vượt qua bàn cờ và vượt qua cây trồng ở cuối vì điều đó kết thúc trò chơi của bạn. Để làm điều này, bạn phải đặt các nhà máy của mình một cách chiến lược và đánh bại các thây ma trước khi chúng vượt qua.

Hack Plants vs Zombies 2 cho Android mới nhất 2023
Lối chơi đơn giản nhưng độc nhất của Plants vs Zombies 2

Gameplay của Plants Vs Zombies 2 diễn ra trong chín chế độ và mười một thế giới điên rồ. Sự đa dạng này cung cấp một số trò chơi, vì vậy không có thời gian để giải trí buồn chán.

Các chế độ trò chơi

Trong PvZ 2 Hack, các chế độ chơi hầu hết tương tự nhau, nhưng chúng có những điểm khác biệt nhỏ. Chế độ Brain Busters có lối chơi đầy màu sắc với các mục tiêu và điều kiện độc đáo được thêm vào trò chơi của bạn.

Endless Zone có một tập hợp các cấp độ vô tận, trong đó khó khăn tăng lên khi bạn tiến bộ. Các chế độ chơi khác là Phiêu lưu, Pinata Party, Vasebreaker, Arena, Zen Garden, Penny’s Pursuit và Thymed Events. Một số có thể truy cập được trong tất cả các thế giới trò chơi, trong khi một số khác chỉ khả dụng trong một số thế giới được chọn.

Du hành qua nhiều miền đất

Theo thứ tự tăng dần độ khó, các thế giới của Plants Vs Zombies 2 là Ai Cập cổ đại, Biển cướp biển, Miền Tây hoang dã, Động băng giá, Thành phố đã mất, Tương lai xa, Thời đại hắc ám, Chuyến tham quan Neon Mixtape, Đầm lầy kỷ Jura, Bãi biển sóng lớn và Ngày hiện đại.

Những thế giới này có nhiều cấp độ trò chơi khác nhau và các nhân vật zombie đặc biệt với chúng. Ví dụ, thế giới mặc định của Plants Vs Zombies 2 là Nhà của Người chơi. Có năm cấp độ trò chơi ở đây và các trò chơi rất dễ chơi.

Plants vs Zombies 2 Hack Full Kim Cương, 0 Sun, One Hit, Bất tử
Thu thập Plants, du hành qua nhiều vùng đất mới

Kết Luận

Phiên bản mới nhất của Plants vs Zombies 2 Hack APK thật tuyệt vời. Chắc chắn là tuyệt vời để giết thời gian khi bạn cảm thấy buồn chán. Nó có lối chơi thực sự gây nghiện và bạn sẽ thấy mình chơi nó hàng giờ trong ngày. Thật tuyệt vời với nhiều màn chơi và phong cảnh thú vị.

Tải Về Plants Vs Zombies 2 Hack Menu MOD, Full Cây, Max Level, 0 Sun... cho Android

4.7/5 (27 votes)
Từ khóa: Plants Vs Zombies 2 LMHMOD, Plants Vs Zombies 2 APKMODY, Plants Vs Zombies 2 Gamehayvl, Plants Vs Zombies 2 Appvn, Plants Vs Zombies 2 An1, Plants Vs Zombies 2 Modpure