Rumble Stars Soccer MOD APK (Vô hạn Tiền)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-11-20
Rumble Stars Soccer MOD APK (Vô hạn Tiền)
Tên Rumble Stars Soccer
Nhà Phát Hành Frogmind
Phiên Bản 1.10.0.1
Dung Lượng 131M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Thể Thao
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Người Đăng Frogmind,
Genre
Cập Nhật 2022-11-20 (2 tuần ago)

Những trận bóng đá nào đã khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Bạn đang tìm kiếm một trò chơi bóng đá mới và độc đáo? Rumble Stars Soccer MOD (Vô Hạn Tiền) của Frogmind sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tham gia trò chơi giữa các con vật; bạn thể hiện mình là một chiến lược gia giỏi trong trò chơi này. Với lối chơi độc đáo và thiết kế đồ họa vui nhộn, trò chơi sẽ mang lại nhiều cảm giác thú vị cho người chơi.

Giới thiệu về Rumble Stars (Mod APK)

Trò chơi bóng đá độc đáo

Rumble Stars Soccer MOD APK

Khi tham gia Rumble Stars Soccer, người chơi sẽ điều khiển một đội gồm nhiều loài động vật khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là tham gia vào các trận đấu và giành chiến thắng. Mỗi đội sẽ có mười người chơi khác nhau; người chơi sẽ sở hữu các kỹ năng riêng biệt. Đây là một trò chơi đột phá.

Rumble Stars Soccer không giống như bất kỳ trò chơi bóng đá nào khác là bị ràng buộc bởi các quy tắc. Người chơi sẽ thoải mái sử dụng tất cả các chiến thuật khác nhau để giành chiến thắng. Mỗi đội sẽ cử ra hai cầu thủ xuất hiện trên sân, tại đây các cầu thủ có thể sử dụng nhân vật của mình để giết và cướp bóng từ cầu thủ đối phương.

Hơn nữa, bạn còn có thể hạ sát thủ môn sư tử bên cạnh để dễ dàng ghi bàn hơn. Người chơi có thể thay đổi các cầu thủ xuất hiện trên sân, để tạo ra các chiến lược mới và giành chiến thắng cao hơn. Trò chơi kết thúc khi một trong hai đội được số điểm là 3, đây là một trận đấu diễn ra nhanh chóng và kịch tính với luật chơi có một không hai này.

Chế độ

Rumble Stars Soccer Hack full Tiền

Rumble Stars Soccer MOD APK có chế độ PvP, cho phép bạn đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Vào game, người chơi sẽ được sở hữu đầy đủ các nhân vật cấp cao của game. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về tính công bằng của trò chơi. Những trận cầu đỉnh cao đang chờ bạn, hãy chứng tỏ mình là người chơi xuất sắc hơn để nhận được nhiều phần thưởng đến từ game.

Đồ họa 3D vui nhộn

Rumble Stars Soccer MOD tiền không giới hạn cho Android

Rumble Stars Soccer MOD Vô hạn tiền được thiết kế với đồ họa hoạt hình 3D vui nhộn. Các nhân vật trên sân rất chi tiết và rõ ràng. Các hiệu ứng và chuyển động của nhân vật được thiết kế rất mượt mà và đẹp mắt. Người chơi sẽ cảm thấy rất buồn cười khi xem những hành động vui nhộn của các nhân vật trên sân cỏ. Âm thanh của những người chơi khác nhau trong game được mô tả rất sống động và vui nhộn.

Đề xuất: FIFA Football MOD APK (Vô hạn Tiền) cho Android

Rumble Stars Soccer phiên bản MOD

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Xóa quảng cáo

Phần Kết Luận

Rumble Stars Soccer MOD APK là game đá bóng phù hợp với những ai đang tìm kiếm cảm giác mới lạ hoặc những ai muốn giải trí để xả stress. Với cách chơi đơn giản và độc đáo, tính năng và nhân vật đa dạng, lối chơi PvP hấp dẫn, thiết kế đồ họa và âm thanh vui nhộn. Người chơi sẽ có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất khi tham gia trò chơi này

Tải Về Rumble Stars Soccer Hack Vô Hạn Tiền cho Android

2.4/5 (12 votes)
Từ khóa: Rumble Stars Soccer LMHMOD, Rumble Stars Soccer APKMODY, Rumble Stars Soccer Gamehayvl, Rumble Stars Soccer Appvn, Rumble Stars Soccer An1, Rumble Stars Soccer Modpure