Sniper Arena MOD APK 1.5.0 (Vô Hạn Tiền, Đạn)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-08-05
Sniper Arena MOD APK 1.5.0 (Vô Hạn Tiền, Đạn)
Tên Sniper Arena
Nhà Phát Hành Nordcurrent
Phiên Bản 1.5.0
Dung Lượng 81M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Đạn
Người Đăng Nordcurrent,
Genre
Cập Nhật 2022-08-05 (4 tháng ago)

Sniper Arena (MOD, Vô Hạn Tiền, Đạn, Thay đạn nhanh) đưa bạn đến chiến trường bắn tỉa mạnh nhất hành tinh. Nếu bạn là người yêu thích thể loại này thì đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi bạn đặt chân đến thế giới này, bạn có cơ hội trở thành một trong những tay súng bắn tỉa giỏi nhất thế giới. Đồng thời, cơ hội cạnh tranh với nhiều đối tượng khác nhau về tài năng và xuất thân cũng ngày càng mở rộng. Chưa dừng lại ở đó, không khí của trận chiến này cũng không phải dạng trung bình khi bạn có thể hòa mình vào những cung bậc cảm xúc dâng trào nhất. Sức nóng của chiến trường này không phải dạng vừa đâu.

Giới thiệu về Sniper Arena Mod APK

Đồ họa 3D hoàn hảo

Sniper Arena Hack full tiền, đạn

Đầu tiên, người chơi sẽ choáng ngợp khi lần đầu đặt chân đến nơi này bởi hệ thống đồ họa 3D không giới hạn. Sniper Arena MOD thể hiện sự ngoạn mục nhất, thể hiện chân thực nhất đến từng chi tiết và hành động. Chính vì vậy, trò chơi này được đánh giá là một trong những trò chơi bắn tỉa nổi bật nhất. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn mang đến cho bạn 4 vị trí có một không hai cùng với việc thiết lập các vị trí bắn tỉa nhạy bén và chính xác.

Chế độ chơi & Hệ thống điều khiển thông minh

Tải game Sniper Arena MOD cho Android

Ngoài ra, Sniper Arena Hack APK cho phép bạn điều khiển dễ dàng nhất có thể. Nó cực kỳ trực quan để bất kỳ ai cũng có thể tham gia với chúng tôi ngay lập tức. Nó có thể là vuốt, phóng to, hoặc thậm chí chụp nhanh. Chúng tôi cũng mang đến cho bạn ba chế độ chơi khác nhau, đặc biệt dành cho những bạn chưa biết như Deathmatch, Team Deathmatch và Domination.

Cạnh tranh trong nhiệm vụ hằng ngày

Hack Sniper Arena 2022 cho Android

Không dừng lại ở đó, Sniper Arena còn mang đến cho bạn thêm nhiều đối thủ đang dần xuất hiện trên bản đồ. Bạn có thể đánh bại họ? Cơ chế quyết định ai là người chiến thắng là người bắn được nhiều kẻ thù nhất. Để làm được điều đó, bạn cần trải qua nhiều công đoạn thu nhỏ hơn. Đó là mỗi nhiệm vụ hàng ngày cùng với bảng xếp hạng Phantom. Đồng thời, chúng tôi mang đến cho bạn một vị cứu tinh mới. Đó là khả năng liên minh với bạn bè.

Chiến đấu theo quân đội

Quân đội bạn thành lập có thể tham gia chiến đấu theo đội. Hãy nhanh chóng tham gia chế độ Thống trị để giành lấy vị trí đầu bảng. Suy cho cùng, điều quan trọng nhất chính là sự hỗ trợ từ sức mạnh của những thiết bị chuyên nghiệp nhất. Chúng được mệnh danh là con át chủ bài giúp bạn đạt được danh vọng. Nó có thể là súng bắn tỉa với mọi kích cỡ và chức năng khác nhau. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp thêm đạn dược cùng với các thiết bị ngụy trang thông minh.

Phiên bản MOD APK của Sniper Arena

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Đạn
  • Không thời gian thay đạn
  • Không quảng cáo

Tải Về Sniper Arena Hack Vô Hạn Tiền, Đạn cho Android

5/5 (1 vote)
Từ khóa: Sniper Arena LMHMOD, Sniper Arena APKMODY, Sniper Arena Gamehayvl, Sniper Arena Appvn, Sniper Arena An1, Sniper Arena Modpure