Subway Princess Runner MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim cương)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-12-03
Subway Princess Runner MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim cương)
Tên Subway Princess Runner
Nhà Phát Hành Ivy
Phiên Bản 6.6.9
Dung Lượng 99M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Arcade
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Người Đăng Ivy,
Genre
Cập Nhật 2022-12-03 (3 ngày ago)

Tải game Subway Princess Runner (MOD, Vô hạn Tiền) trước khi tham gia vào cuộc hành trình chạy đua bất tận cùng các nàng công chúa xinh đẹp. Đây là một trò chơi được lấy cảm hứng từ Subway Surfers nên không khó để làm quen với lối chơi Endless runner này.

Giới thiệu về Subway Princess Runner Mod APK

Lối chơi thú vị và hấp dẫn

Subway Princess Runner MOD APK

Tại đây trong Subway Princess Runner, game thủ sẽ có cơ hội tham gia cùng công chúa xinh đẹp và những người bạn của cô trong nhiều cuộc chạy trốn thú vị. Đi nhanh nhất có thể và tránh xa những chuyến tàu và xe buýt đang chạy tới, cùng với nhiều chướng ngại vật khác. Tận dụng các chuyển động nhanh chóng và tự do của bạn để tự do đi trên các đồ vật hoặc thực hiện các động tác chạy tuyệt vời.

Đưa công chúa của bạn trốn thoát qua nhiều bản đồ khác nhau, mỗi bản đồ đều có những cuộc phiêu lưu độc đáo để bạn tận hưởng. Tìm thấy chính mình đang chạy qua bản đồ tàu điện ngầm cổ điển hoặc đi qua các khu rừng hoặc thành phố. Mở khóa các bộ tăng sức mạnh và bộ tăng sức mạnh thú vị, cho phép bạn tận hưởng niềm vui với tựa game di động tuyệt vời ở mức tối đa.

Điều khiển đơn giản

Để bắt đầu, người chơi Subway Princess Runner Hack sẽ có cơ hội thưởng thức lối chơi cổ điển của người chạy tàu điện ngầm với các tùy chọn điều khiển trực quan và tiện lợi. Hãy thoải mái sử dụng màn hình cảm ứng và điều khiển trọng lực đơn giản và thông thạo, điều này sẽ cho phép bạn thoải mái tận hưởng những pha chạy trốn của mình. Và đồng thời, các điều khiển nhạy bén sẽ đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng né tránh các chướng ngại vật trước.

Bản đồ – Thử thách

Đối với những người bạn quan tâm, giờ đây bạn có thể thưởng thức những cuộc chạy hoành tráng của mình trong nhiều bản đồ với Subway Princess Runner. Hãy thoải mái lên tàu điện ngầm, thành phố hoặc khu rừng, mỗi cảnh sẽ có những bối cảnh độc đáo riêng và những chướng ngại vật thú vị để bạn vượt qua. Vui vẻ khi né tránh các chuyến tàu, xe buýt đang tới và nhiều chướng ngại vật khác. Tất cả đều sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chạy độc đáo trong lối chơi người chạy của họ.

Tải game Subway Princess Runner Hack full tiền, kim cương

Đồng thời, trò chơi cũng cung cấp những nhân vật thú vị và lối chơi thú vị để bạn có thể giải trí. Vui chơi với những nàng công chúa xinh đẹp và bạn bè của cô ấy, mỗi người đều có vẻ ngoài độc đáo của riêng mình. Khám phá các cấp độ tuyệt vời và mở khóa những lần xuất hiện và trải nghiệm hình ảnh thú vị với từng nhân vật đã chọn.

Hoàn thành cấp độ & Nhiệm vụ

Và ở đây trong Subway Princess Runner, game thủ sẽ thấy mình tham gia vào các nhiệm vụ bất tận và trải nghiệm những màn chơi tuyệt vời. Vui chơi ở nhiều cấp độ trong trò chơi và khám phá các thiết lập thú vị của chúng. Hoàn thành các thử thách và kiếm điểm kinh nghiệm có thể giúp bạn lên cấp. Mở khóa các nhiệm vụ và thử thách mới, cho phép bạn giải trí với Subway Princess Runner.

Đồ họa

Với đồ họa thú vị và hình ảnh động nhập vai, Subway Princess Runner sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào những đường chạy hoành tráng của mình. Hãy thoải mái chọn các nhân vật yêu thích của bạn, mỗi nhân vật đều có thiết kế hoạt hình độc đáo của riêng mình. Đi sâu vào môi trường 3D đầy màu sắc và đẹp mắt. Và luôn vui vẻ với lối chơi Á hậu cổ điển, nhờ vào vật lý ấn tượng của nó. Thưởng thức đồ họa HD đầy màu sắc và sống động bất cứ khi nào bạn ở trong trò chơi.

Subway Princess Runner phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Đá quý
  • Không quảng cáo

Phần kết luận

Hãy sẵn sàng để thử thách bản thân trong các cấp độ người chạy tự do vô tận trong Subway Princess Runner MOD APK, khi bạn tham gia cùng các hoàng tử và phi hành đoàn thân thiện của cô ấy trong các cuộc chạy thú vị của họ. Thách thức tàu điện ngầm, thành phố và rừng khi bạn tham gia vào những cuộc phiêu lưu hoành tráng và khám phá những câu chuyện mới.

Tải Về Subway Princess Runner Hack Vô Hạn Tiền cho Android

5/5 (1 vote)
Từ khóa: Subway Princess Runner LMHMOD, Subway Princess Runner APKMODY, Subway Princess Runner Gamehayvl, Subway Princess Runner Appvn, Subway Princess Runner An1, Subway Princess Runner Modpure