Talking Tom Hero Dash MOD APK (Vô hạn Tiền, Đá Quý)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-11-09
Talking Tom Hero Dash MOD APK (Vô hạn Tiền, Đá Quý)
Tên Talking Tom Hero Dash
Nhà Phát Hành Outfit7 Limited
Phiên Bản 2.7.0.1955
Dung Lượng 126M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Arcade
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Người Đăng Outfit7 Limited,
Genre
Cập Nhật 2022-11-09 (4 tuần ago)

DautruongdotA cập nhật phiên bản Talking Tom Hero Dash (MOD Vô Hạn Tiền, Kim cương) cho điện thoại Android. Người hâm mộ mèo Tom và những người bạn sẽ lần đầu tiên sẽ có cơ hội tham gia cùng Tom, Angela, Ginger, Hank và bạn bè của họ trong cuộc phiêu lưu đầu tiên trong loạt game run & dash từ Outfit7.

Giới thiệu về Talking Tom Hero Dash (MOD)

Gameplay

Talking Tom Hero Dash Hack apk

Khi trò chơi bắt đầu, Tom và những người bạn của anh ấy bị lôi kéo vào âm mưu xấu xa của những con gấu trúc đang cố gắng chiếm lấy thế giới. Những kẻ bắt cóc đã di chuyển và bắt cóc một số người bạn của bạn. Cùng mèo Tom tham gia vào cuộc phiêu lưu đầu tiên khi bạn giải cứu bạn bè của mình. Mỗi khi bạn cứu một người bạn, bạn sẽ có thêm một anh hùng ở bên, điều này sẽ giúp hành trình của bạn dễ quản lý hơn rất nhiều.

Talking Tom Hero Dash MOD APK giới thiệu một trải nghiệm chơi tương đối mới và sáng tạo thay vì chỉ đơn giản là chạy liên tục như Talking Tom Gold Run. Trong quá trình lướt qua các chướng ngại vật, bạn cũng có thể đá gấu trúc để chúng không thể cản đường bạn. Bên cạnh việc thu thập vàng, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách đánh gấu trúc.

Ngoài ra, vì bạn sẽ là anh hùng trong trò chơi này, nên các nhân vật của bạn sẽ có siêu năng lực cho phép họ làm những điều đáng kinh ngạc. Các anh hùng của bạn có thể dễ dàng đưa bạn vượt qua những chướng ngại vật nhất định tùy thuộc vào sức mạnh mà họ sở hữu. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn lao qua quá nhiều chướng ngại vật, bạn sẽ mất năng lượng. Bạn chỉ nên làm điều đó nếu bạn không còn lựa chọn nào khác.

Chọn nhân vật yêu thích

Tải game Talking Tom Hero Dash MOD cho Android

Người chơi sẽ có thể nhập vai vào các nhân vật quen thuộc trong Talking Tom Hero Dash Mod. Hạ gục những con gấu trúc quái ác với những anh hùng yêu thích của bạn:

  • Tom: Bạn sẽ ra mắt với tư cách là anh hùng của chúng ta, Tom. Mặc trang phục siêu anh hùng của bạn và đấm theo cách của bạn vào ông chủ của kẻ thù. Vì anh chàng nhỏ bé này là nhân vật chính của bộ truyện, chúng tôi chắc chắn rằng nhiều người trong số các bạn là fan của anh ta.
  • Angela: Bạn gái của Tom, nhưng cũng là kẻ gây rối của anh. Là một nhân vật bốc đồng, Angela thường tạo lợi thế cho kẻ thù của mình. Cô ấy vẫn là một người bạn gái yêu thương và quan tâm đến Tom.
  • Ginger: à một chú mèo con màu cam nhỏ dễ thương với tất cả các đặc điểm của một đứa trẻ. Trò tiêu khiển yêu thích của anh ấy là chơi khăm người khác. Ngoài ra, anh ấy không thích ở gần Tom và Angela khi họ đang lãng mạn. Ặc!
  • Hank: Chú chó nhỏ vui tươi, là bạn cùng phòng và là bạn thân của Tom. Anh ấy có một tâm trí đơn giản và là một người bạn đồng hành sôi nổi. Tuy nhiên, anh ấy cũng có tiềm năng chưa được khai thác đã được thể hiện trong Hank the Millionaire.

Ngoài ra, càng nhiều nhân vật nổi tiếng khác sẽ xuất hiện trong truyện càng tốt. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi và cứu được nhiều bạn bè hơn, bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn khi đạt đến các cấp độ cuối cùng. Hãy để chủ nghĩa anh hùng của bạn tỏa sáng.

Bảo vệ bạn bè, chống lại băng đảng gấu trúc

Hack Talking Tom Hero Dash

Những con gấu trúc độc ác một lần nữa âm mưu chống lại nhóm bạn trong Talking Tom Hero Dash Mod, phá hoại các thành phố và cố gắng bắt cóc bạn bè của họ. Nhiệm vụ của bạn là giành chiến thắng trong các nhiệm vụ ly kỳ và ngăn chặn lũ gấu trúc gây rắc rối.

Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ, bạn cũng sẽ giải cứu bạn bè của mình khỏi kẻ thù. Giải phóng họ khỏi những kẻ ác độc và mở khóa các nhân vật mới cho đội của bạn.

Bạn sẽ thấy các bản đồ trong Talking Tom Hero Dash hấp dẫn khi chơi trò chơi chạy và lướt thú vị. Bạn có thể nhảy giữa các mái nhà, đuổi theo kẻ thù của mình xuống dốc, chạy trên tàu tuần dương, đu trên cần cẩu, v.v. Ngoài ra, mỗi bản đồ đều có những yếu tố riêng biệt để người chơi có thể trải nghiệm mọi thứ mà trò chơi cung cấp.

Nhiều cấp độ chơi

Talking Tom Hero Dash MOD Vô hạn Tiền

Hack Talking Tom Hero Dash có các màn chơi khác nhau tại các địa điểm khác nhau trên toàn cầu diễn ra trên một bản đồ lớn. Bạn sẽ bắt gặp những con gấu trúc độc ác khi chạy trên những tòa nhà chọc trời, băng qua các khu phố Tàu, đi qua những bãi biển nhiệt đới xinh đẹp và các địa điểm khác.

Xây dựng lại thành phố đổ nát

Khi gấu trúc đi lang thang trong một thành phố, chúng sống sau những đống đổ nát. Bạn có trách nhiệm đưa họ ra khỏi thành phố, dọn dẹp khu vực và giúp người dân địa phương xây dựng lại nhà cửa của họ. Để tiến tới các cấp độ sau trong Talking Tom Hero Dash, bạn phải sửa chữa một số địa điểm. Loại bỏ năm tên trùm trên toàn bản đồ và khôi phục hòa bình cho người dân.

Đồ họa & Âm thanh

Talking Tom Hero Dash MOD Money, Gems

Với đồ họa và nghệ thuật thân thiện, trò chơi hoàn hảo để chơi với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, bạn có thể chơi trò chơi ở bất cứ đâu mà không gặp phải những tình huống khó xử ở nơi công cộng. Ngoài ra, đồ họa hoàn hảo khiến Talking Tom Hero Dash MOD trở thành một trò chơi hoàn hảo cho hầu hết mọi thiết bị Android. Bạn sẽ nghe thấy những hiệu ứng âm thanh vui nhộn và thú vị trong suốt hành trình của mình, điều này khiến trò chơi càng trở nên gây nghiện.

Phiên bản Hack Talking Tom Hero Dash

Tuy Talking Tom Hero Dash là một game miễn phí nhưng bạn vẫn khá tốn kém nếu bạn muốn trang bị cho các anh hùng của mình hoặc tăng thêm một số điểm tăng cường cho họ. Trong trường hợp đó, DautruongDotA khuyên bạn nên tải xuống và cài đặt Talking Tom Hero Dash MOD. Sau đó, bạn sẽ tận hưởng game với số tiền không giới hạn dưới dạng tiền thưởng.

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền

Tổng Quan

Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt phim nổi tiếng thì không thể bỏ qua trò chơi này. Cuộc phiêu lưu này từ Talking Tom và những người bạn của anh ấy là một trải nghiệm thú vị khác để bạn tận hưởng.

Tải Về Talking Tom Hero Dash Hack Vô Hạn Tiền cho Android

4.5/5 (2 votes)
Từ khóa: Talking Tom Hero Dash LMHMOD, Talking Tom Hero Dash APKMODY, Talking Tom Hero Dash Gamehayvl, Talking Tom Hero Dash Appvn, Talking Tom Hero Dash An1, Talking Tom Hero Dash Modpure