Temp Mail MOD APK (Mở Khóa Premium, Xóa Quảng Cáo)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-11-15
Temp Mail MOD APK (Mở Khóa Premium, Xóa Quảng Cáo)
Tên Temp Mail
Nhà Phát Hành Privatix
Phiên Bản 3.00
Dung Lượng 14M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Liên Lạc
Thông Tin Mod Mở khóa Premium
Người Đăng Privatix,
Genre
Cập Nhật 2022-11-15 (3 tuần ago)

Temp Mail MOD APK – Nền tảng mà người dùng có thể tạo các email tạm thời và cũng là hộp thư đến tạm thời, nơi bạn nhận các email tạm thời trong hộp thư đến đó. Đây là một nền tảng có sẵn cho cả định dạng trang web và ứng dụng.

Khi bạn mở Temp Mail Premium, tất cả các thư rác sẽ được chuyển tiếp vào hộp thư đến Temp Mail, giúp email thực của bạn không bị spam và bạn có thể dễ dàng bảo vệ quyền riêng tư của mình. Nói chung, ứng dụng Temp Mail có 2 phiên bản một là phiên bản miễn phí và một là phiên bản trả phí nhưng bạn có thể tải xuống phiên bản cao cấp miễn phí trên DautruongdotA.

Giới thiệu về Temp Mail (MOD APK)

Đối với hầu hết mọi người, phiên bản miễn phí của Temp Mail là đủ. Nhưng đối với một số người sử dụng email tạm thời thường xuyên hơn và muốn tận hưởng các tính năng cao cấp để thuận tiện hơn, họ có thể sử dụng phiên bản trả phí mà nhà phát triển cung cấp. Các tính năng sau đây được bao gồm trong gói cao cấp.

Tùy chỉnh tên email

Bạn có thể thay đổi tiền tố trước dấu @. Tất nhiên, email không được gửi cùng lúc với bất kỳ email nào khác.

Sử dụng miền mail đặc biệt

Temp Mail MOD APK

Không giống như nhiều dịch vụ email tạm thời khác, Temp Mail Mod cho phép người dùng chọn tên người dùng và địa chỉ email của riêng mình. Nó hữu ích cho việc ghi nhớ tên trong tương lai và đặt tên hộp thư không đáng ngờ bằng cách sử dụng tên đặc biệt hoặc tên tùy chỉnh thay vì tên miền ngẫu nhiên.

Tự động điền biểu mẫu

Tải Temp Mail MOD Premium Miễn phí cho Android

Hoàn thành biểu mẫu là một tính năng hữu ích khác của Temp Mail. Chức năng này cho phép bạn đăng ký ngay lập tức trên bất kỳ trang web nào bằng hộp thư tạm thời. Xét cho cùng, tính năng tự động điền cho phép bạn nhanh chóng liên hệ với các ứng dụng và trang web khác bằng cách chỉ cần nhập địa chỉ email mới vào trường nhập.

Dung lượng lưu trữ lớn

Bộ nhớ bị giới hạn trong phiên bản miễn phí. Do đó, bạn có thể bỏ lỡ các email có tệp đính kèm cần thiết.

Không quảng cáo

Tất cả các quảng cáo đã bị loại bỏ. Bạn có thể tạo vô số email mới mà không cần phải xem bất kỳ quảng cáo nào.

Phiên bản Temp Mail MOD Premium có gì?

  • Mở khóa Premium
  • Mở khóa tất cả tính năng cao cấp
  • Xóa quảng cáo
  • Vô hiệu hóa Metrics

Tổng Kết

Đây là những tính năng quan trọng nhất của ứng dụng Temp Mail và một số tính năng bạn chỉ có thể nhận được ở phiên bản trả phí trong khi những tính năng khác ở phiên bản miễn phí. Sử dụng Temp Mail MOD APK là lựa chọn tốt nhất để nhận email giả không giới hạn. Vì vậy, nếu bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình khỏi những kẻ gửi thư rác thì DautruongdotA khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng Temp Mail.

Tải Về Temp Mail Hack Mở khóa Premium cho Android

5/5 (1 vote)
Từ khóa: Temp Mail LMHMOD, Temp Mail APKMODY, Temp Mail Gamehayvl, Temp Mail Appvn, Temp Mail An1, Temp Mail Modpure
Bình Luận