Tempo MOD APK (Mở Khóa Pro, Xóa Logo)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-11-15
Tempo MOD APK (Mở Khóa Pro, Xóa Logo)
Tên Tempo
Nhà Phát Hành empo trend video editor with effects & music. Ltd
Phiên Bản 2.3.4.2
Dung Lượng 50M
Yêu Cầu 2.3.4.2
Thể Loại Ảnh & Video
Thông Tin Mod Mở Khóa Pro
Người Đăng empo trend video editor with effects & music. Ltd,
Genre
Cập Nhật 2022-11-15 (3 tuần ago)

Tempo (MOD Mở khóa VIP, Xóa Watermark) là một trong những trình tạo video tốt nhất cho phép người dùng tạo các phong cách và thể loại video khác nhau với lời bài hát. Nó chứa rất nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại video hoặc trạng thái nào và với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play.

Người dùng ứng dụng Tempo có thể chỉnh sửa, lọc video của họ và xuất bản nó trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội. Nó đi kèm với 2 phiên bản một là phiên bản miễn phí và một phiên bản khác là phiên bản trả phí. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể tải xuống phiên bản MOD của Tempo APK, trong đó bạn cũng có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng cao cấp!

Giới thiệu về Tempo (MOD APK)

Tempo MOD APK

Tempo Mod đã trở nên phổ biến gần đây vì tính năng mặc định trong đó bạn chỉ phải chọn chủ đề yêu thích của mình, thêm hình ảnh của bạn và sau đó video của bạn sẽ sẵn sàng trong vòng 1 đến 2 phút hoặc ít hơn. Dưới đây là một vài tính năng chính của trình tạo video âm nhạc Tempo.

Hoán đổi khuôn mặt

Tải Tempo APK (MOD mở khóa PRO, VIP)

Đây là tính năng tốt nhất và mới được bổ sung trên ứng dụng Tempo và với sự trợ giúp của tùy chọn này, người dùng có thể hoán đổi khuôn mặt của mình thành bất kỳ nhân vật phim, người nổi tiếng nào, v.v. Đây là tính năng được yêu cầu nhiều nhất từ ​​người dùng Tempo.

Người dùng không chỉ có thể hoán đổi khuôn mặt mà còn có thể hoán đổi giới tính và có thể tạo ra những video độc đáo. Apk mod tempo có chức năng hoán đổi rất mạnh, hoán đổi khuôn mặt của bạn rất sắc nét làm cho video của bạn trở nên hấp dẫn và thú vị.

Hiệu ứng Video nhạc

Tempo Mod có rất nhiều mẫu video giúp người dùng tạo ra các video độc đáo với hiệu ứng và âm thanh đặc biệt. Người dùng có thể cắt video của họ, cắt, thêm các video khác, tách, hợp nhất, đảo ngược, xoay, thêm bất kỳ bản nhạc nào và thêm hiệu ứng trong khi họ chỉnh sửa video của mình. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ loại nhạc nào từ bộ nhớ thiết bị của mình hoặc sử dụng bất kỳ loại nhạc miễn phí nào mà Tempo cung cấp cho người dùng.

Lưu video chất lượng cao

Tempo MOD cho Android miễn phí

Người dùng có thể lưu video của họ ở độ phân giải cao HD 1080 hoặc chỉ cần lưu ở 1080 / 720p. Đây là những tính năng làm cho nhà sản xuất video Tempo trở nên độc đáo và mang lại lợi ích và lý do của nó để tiếp tục tăng trưởng về lượt tải xuống từng ngày.

Có gì trong phiên bản Tempo MOD APK

  • Mở khóa Pro
  • Remove Watermark // Loại bỏ logo

Tổng Kết

Trong ứng dụng tạo video nhạc Tempo, bạn có thể tạo video thú vị, thêm bất kỳ bản nhạc nào vào video của mình, tạo video lời bài hát, video hoạt hình, thêm hiệu ứng thú vị cho video của bạn và nhiều hơn thế nữa!

Nếu bạn là người yêu thích mạng xã hội và thích tạo video ngắn, DautruongdotA đề xuất Tempo MOD APK cho bạn và như chúng tôi đã nói trước đó, bạn có thể tạo nhiều loại video ngắn khác nhau với thiết kế hấp dẫn và âm nhạc thú vị.

Tải Về Tempo Hack Mở Khóa Pro cho Android

5/5 (3 votes)
Từ khóa: Tempo LMHMOD, Tempo APKMODY, Tempo Gamehayvl, Tempo Appvn, Tempo An1, Tempo Modpure