Tải VNZB APK 1.1.8 (MOD Mở Khóa Phòng VIP) cho Android

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-11-10
Tải VNZB APK 1.1.8 (MOD Mở Khóa Phòng VIP) cho Android
Tên VNZB
Nhà Phát Hành VNZB Live
Phiên Bản 1.1.8
Dung Lượng 65M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Mạng Xã Hội
Thông Tin Mod Mở khóa Phòng
Người Đăng VNZB Live,
Genre
Cập Nhật 2022-11-10 (4 tuần ago)

VNZB MOD APK (Mở khóa Phòng) là một trong những ứng dụng Livestream hàng đầu tại Việt Nam, Indonesia, Philippines. VNZB cung cấp nhiều phòng livestream với nhiều nội dung giải trí hấp dẫn, cùng với đó người dùng có thể thoải mái trò chuyện với các thần tượng xinh đẹp nổi tiếng khắp mọi nơi hay bạn bè.

Giới thiệu về VNZB APK

VNZB MOD APK sẽ là một ứng dụng hàng đầu cho bạn lựa chọn. Đây là không gian mạng xã hội trực tuyến kết nối với nhiều người ở nhiều nơi trên thế giới tạo không gian trò chuyện phong phú và thú vị cho người dùng.

Tải VNZB APK MOD

Có lẽ bạn chưa biết, VNZB là một ứng dụng phong phú với nhiều tính năng hấp dẫn, độc đáo thu hút nhiều người dùng. Ứng dụng giống như một cánh cửa, đưa mọi người đến với một thế giới mới, có rất nhiều điều mới mẻ và thú vị đang chờ bạn khám phá và tìm hiểu.

Đề xuất : QQLivei69Live, 567 Live

Tìm bạn bè dễ dàng

Bạn buồn vì không tìm được bạn bè, bạn mặc cảm với bản thân. Đừng lo lắng gì cả, VNZB sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi sợ hãi và lo lắng đó. VNZB là ứng dụng kết nối bạn bè trên toàn quốc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với tính năng kết bạn, người dùng có thể kết nối với người lạ mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể tìm được nhiều người bạn trên khắp thế giới.

Hàng loạt trò chơi giải trí

Một ngày của bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi thậm chí là nhiều áp lực trong công việc và học tập. Thời gian rảnh rỗi là lúc bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau khoảng thời gian đó. VNZB tạo ra một phòng game phong phú và mới lạ cho người dùng, đó là các trò chơi điện tử trực tuyến.

Người dùng và bạn bè kết nối với nhau hoặc là người lạ ngẫu nhiên khi tham gia VNZB sẽ phát trực tiếp cùng nhau. Bạn có thể phát trực tiếp vũ đạo mới, kể cho bạn bè nghe những câu chuyện đơn giản hàng ngày, hát cho họ nghe về bài hát bạn vừa sáng tác. Trong quá trình người dùng phát trực tiếp, người xem có thể phản hồi bằng bình luận, nếu yêu thích video trực tiếp của bạn, họ sẽ tặng những phần quà hấp dẫn.

Kết quả trò chơi phân thắng bại là ai có nhiều người xem nhất trên sóng trực tiếp được nhiều quà hơn hoặc hoa là người chiến thắng trò chơi. Có lẽ đây là một trò chơi độc đáo mà khi người đó sử dụng VNZB.

Trò chuyện cùng bạn bè

Sau một thời gian xa nhau, bạn bè của bạn đã gặp nhau chưa? Tải VNZB 2023 cung cấp tính năng gọi video và gọi âm thanh giúp bạn hẹn hò sớm hơn, nhanh hơn bao giờ hết. Chúng ta mải miết chạy cho kịp deadline mà quên mất rằng có một ai đó luôn chờ đợi một ngày đoàn tụ mà không cần phải mất công hẹn nhau ở quán ăn, nhà hàng. Chỉ cần đến với VNZB, ứng dụng sẽ tạo ra một không gian trò chuyện thú vị đưa bạn đến một buổi họp mặt tràn đầy niềm vui.

Có thể cùng nhau ngồi trò chuyện sau một ngày làm việc, hỏi han, quan tâm nhau. Chắc hẳn ít người biết rằng gọi điện video và nói chuyện với bạn bè là một cách để củng cố tình bạn và hiểu nhau hơn.

Chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của bạn là gì? Nó đẹp hay buồn? Làm thế nào để bạn lưu trữ nó? Riêng với VNZB, ứng dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa lên trang cá nhân, giúp bạn lưu trữ và người xem có thể xem và chia sẻ khoảnh khắc đó.

Bạn không chỉ chia sẻ được trên VNZB Mod mà còn có thể kết nối với Facebook, Weibo, Instagram… để nhiều người yêu thích bài đăng của bạn hơn.

Phiên bản APK VNZB MOD cho Android

Tính năng bản MOD

  • Mở khóa phòng
  • Cho phép ảnh chụp màn hình
  • Không cần Đăng nhập
  • Phiên bản mới nhất
  • Tải xuống miễn phí

Cách tải xuống VNZB

  • Tải xuống VNZB MOD APK hoặc VNZB APK bên dưới.
  • Cài đặt Apk đã tải xuống
  • Mở Trình cài đặt và hoàn tất quy trình của bạn
  • Hãy để nó cài đặt hoàn toàn trong thiết bị Android của bạn
  • Mở ứng dụng VNZB MOD APK và tận hưởng phòng phát trực tiếp.

Lưu ý quan trọng : VNZB là ứng dụng chứ nhiều nội dung người lớn 19+ nên bạn cần cân nhắc trước khi tải xuống nhé.

Kết

Nhìn chung, VNZB là ứng dụng giải trí tốt nhất cho phép người dùng tham gia vô số bữa tiệc trò chuyện trực tiếp hoàn toàn miễn phí và không giới hạn. Tham gia và trò chuyện với thần tượng yêu thích của bạn, nói chuyện với họ từ tối đến sáng hoặc làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Tải Về VNZB Hack Mở khóa Phòng cho Android

5/5 (1 vote)
Từ khóa: VNZB LMHMOD, VNZB APKMODY, VNZB Gamehayvl, VNZB Appvn, VNZB An1, VNZB Modpure